Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

15:12:41 - 27/06/2014 - admin

Béo bụng là mối lo ngại của rất nhiều người, dù là nam hay nữ. Mỡ bụng tích lũy lâu ngày thường rất khó loại bỏ hoàn toàn nếu chỉ áp dụng các cách giảm mỡ bụng thông thường.sau đây là bí quyết để giảm bệnh béo bụng

Nguyên nhân hình thành mỡ bụng

Có nhiều nguyên nhân hình thành nên mỡ bụng, trong đó ăn nhiều tinh bột, Cacbonhydrate và lười vận động là lý do khiến cơ thể dễ béo nhất: Những công việc ít vận động như công việc văn phòng, bàn giấy thường khiến cơ thể tích lũy mỡ thừa nhiều hơn, đặc biệt là ở vùng bụng.

Uống những thức uống có cồn sẽ khiến bụng to hơn. Những thức uống có cồn như rượu bia thường khiến mỡ và nước dễ tích lũy dưới da do đó gây nên hiện tượng béo phì, tăng kích thước vòng 2 trên cơ thể. Với đàn ông, béo bụng chủ yếu là do uống quá nhiều bia.

Stress thường xuyên cũng là nguyên nhân hình thành mỡ bụng. Khi cơ thể rơi vào trạng thái căng thẳng, mệt mỏi thường sản sinh ra nhiều Cortisol, một Hormone khiến cho mỡ bám vào nơi thành bụng. Kiểu béo bụng này rất khó giảm, bụng khá cứng và săn.

Ngoài ra còn có một số nguyên nhân gây béo bụng khác như đường tiêu hóa kém, béo bụng sau khi sinh…

Cach giam mo bung hieu qua nhanh nhất hiện nay

 

Hiện nay có khá nhiều cách giảm mỡ bụng nhanh được nhiều người tin dùng nhưng cách giảm mỡ bụng nhanh nhất hiện nay được các chuyên gia đánh giá cao chính là giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser S-Lipick.

Với các cách giảm mỡ bụng thông thường bạn thường phải mất một khoảng thời gian từ 1-3 tháng hoặc hơn thế nữa để có thể giảm mỡ bụng thành công. Thêm vào đó, các phương pháp này luôn đòi hỏi bạn phải thật kiên trì, nhẫn nại, kết hợp với một chế độ ăn uống khắt khe, tập luyện thường xuyên.

 

images

 

Trái ngược hoàn toàn với những phương pháp đó. Công nghệ Laser Lipo sử dụng bước sóng Laser 1064 nm tác động vào vùng mỡ thừa. Năng lượng từ Laser có khả năng phá vỡ các kết nối mỡ vững chắc, hóa lỏng và đưa mỡ thừa ra ngoài cơ thể bằng dụng cụ hút mỡ chuyên dụng. Với một đường rạch nhỏ trên da, bác sĩ đưa thiết bị chuyên dụng vào vùng tích mỡ và giảm mỡ thành công, hiệu quả chỉ với một lần điều trị. Phương pháp giảm mỡ bụng bằng công nghệ Laser Lipo là một bước tiến thần kỳ trong lĩnh vực giảm mỡ bụng. Có thể khẳng định rằng đây chính là cach giam beo bụng nhanh nhất hiện nay mà không phương pháp nào có được.

 

Laser Lipo là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất

Song hành với khả năng giảm mỡ bụng cấp tốc chính là hiệu quả giảm mỡ tuyệt vời mà phương pháp này mang lại.

Mỡ vùng bụng gồm hai lớp: Lớp mỡ dưới da (lớp mỡ thông thường) và lớp mỡ nằm sâu (mỡ lâu năm). Khi áp dụng các phương pháp như tập luyện, ăn kiêng, bạn chỉ có thể đốt cháy lớp mỡ dưới da chứ không thể đánh tan lớp mỡ nằm sâu với liên kết dày và vững chắc. Lớp mỡ nằm sâu này tạo thành màng bám mỡ cứng và chắc chắn khó lòng phá hủy. Màng bám mỡ này có chức năng kết nối các mô mỡ tạo thành lớp mỡ mới dưới da. Vì vậy để có thể loại bỏ mỡ thừa triệt để chúng ta cần phải xóa sổ màng bám mỡ.

Nắm được nguyên lý đó, công nghệ Laser Lipo ra đời với khả năng tương tác sâu, phá hủy mỡ thừa nhanh, đánh tan mọi liên kết mỡ. Chính nhờ công dụng thần kỳ đó mà sau khi giảm mỡ bụng bằng Laser Lipo khách hàng không cần phải ăn kiêng hay tập luyện bởi kết quả giảm mỡ được duy trì lâu dài.

Bên cạnh khả năng giam mo bung nhanh, triệt để, công nghệ Laser Lipo còn được ưa chuộng bởi khả năng làm săn chắc da. Khác biệt với các phương pháp đơn thuần trước đây, vùng da sau khi giảm mỡ bằng Laser Lipo không hề nhão chùng, ngược lại ngày càng săn chắc. Laser Lipo làm được điều đó bởi nhiệt lượng tỏa ra từ Laser giúp sắp xếp lại cấu trúc Collgen dưới da và giúp da tái tạo nhanh hơn.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X