Cách sở hữu khuôn mặt v line hấp dẫn

10:55:05 - 27/10/2014 - admin

Trong thời đại xã hội hiện tại một khuôn mặt đẹp mang lại rất nhiều cơ  hội cho mỗi người, riêng đối với phụ nữ thì điều này lại càng quan trọng . 1 khuôn mặt đẹp khiến chị em tự tin hơn và luôn được săn đón , và hiện nay khuôn mặt v […]

Trong thời đại xã hội hiện tại một khuôn mặt đẹp mang lại rất nhiều cơ  hội cho mỗi người, riêng đối với phụ nữ thì điều này lại càng quan trọng . 1 khuôn mặt đẹp khiến chị em tự tin hơn và luôn được săn đón , và hiện nay khuôn mặt v line đang là khuôn mặt ” HOT” hàng đầu được mọi chị em ngưỡng mộ.

Theo quan niệm của người Việt Nam từ xưa tới nay, một gương mặt đẹp phải mang dáng hình trái xoan thanh mảnh. Với dạng mặt này, hai góc xương hàm và cằm sẽ tạo thành một góc nhọn chính là khuôn mặt vline . Khuôn mặt này luôn cho cảm giác hài hòa cân xứng mỗi khi nhìn vào.

Sở hữu khuôn mặt v line thon gọn là mơ ước của các chị em

Sở hữu khuôn mặt v line thon gọn là mơ ước của các chị em

 

Do vậy  các phương pháp làm thon gọn mặt để sở hữu khuôn mặt thon nhỏ này đang ngày được đón nhận . Mặt trái xoan tạo cho người đối diện có cảm giác thân thiện, gần gũi, hiền dịu và phúc hậu. Nét dễ thương là điểm nhấn chính của người sở hữu kiểu khuôn mặt này.

Đối tượng nào phù hợp với khuôn mặt trái xoan?

Với sự trẻ trung, dịu dàng, gương mặt trái xoan phù hợp với đại đa số phụ nữ Việt Nam.

Làm cách nào để sở hữu một gương mặt với cằm nhọn xinh đẹp?

Phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi hoàn toàn gương mặt thật sự mang lại cho bạn  khuôn mặt thon gọn dạng trái xoan.

Nhưng đôi khi khuôn mặt tròn trịa không phải do xương hàm lớn mà do cấu trúc xương cằm ngắn, cằm lẹm thì phẫu thuật chỉnh hình cằm là cần thiết để tạo khuôn mặt trái xoan. Nếu xương gò má quá cao thì phẫu thuật hạ thấp xương gò má là điều nên làm.

Để xác định chính xác sử dụng phương pháp nào thì tùy từng tường hợp khi trực tiếp thăm khám, các bác sĩ sẽ đưa ra kết luận và thông báo cụ thể với bạn.

Chúc bạn sở hữu khuôn mặt như ý nhé ! thân

Xem thêm bài viết :

>>> got mat

>>> got mat trai xoan

 

 

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X