Cách khắc phục triệt để tình trạng hói đầu cho nam giới

16:47:02 - 03/11/2014 - admin

Ngoài việc phòng ngừa rụng tóc, giảm tóc gãy rụng dựa trên những nguyên nhân gây rụng tóc ở trên thì bạn cũng nên tìm kiếm những phương pháp khắc phục rụng tóc sao cho hiệu quả nhất.

Công nghệ sinh học sử dụng thiết bị điện di Mesotherapy tạo ra các kích thích xung điện từ gây ra phản ứng vật lý vào lỗ chân lông, giúp nhanh chóng mở 650 – 800 lỗ chân lông siêu nhỏ chỉ trong vòng 2 giây, tạo nên dòng vận chuyển điện từ trong giây lát, từ đó cung cấp các dưỡng chất cần thiết vào từng nang tóc, phục vụ quá trình mọc tóc cho những người mắc căn bệnh hói đầu thường gặp.

cách chữa rụng tóc hói đầu

Sau khi các sản phẩm này được cấy vào da đầu, chúng sẽ bổ sung và bù đắp cho các thành phần giúp nang lông phát triển đồng thời kích thích định hướng và truyền tín hiệu cho các tế bào tóc đang lão hóa trở nên khỏe hơn để tiếp tục sản sinh ra các thành phần quan trọng làm tóc mọc nhanh và dày hơn.

Trị hói đầu bằng công nghệ sinh học không đau bởi đây là biện pháp chua rung toc hoi dau không cần phẫu thuật. Bác sĩ thực hiện nhanh chóng, bài bản, an toàn, giúp khách hàng cảm thấy an tâm, thoải mái nhất khi thực hiện.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X