Cách làm chống lão hóa da được chuyên gia khuyên dùng

00:45:52 - 11/05/2016 - admin

Lão hóa da là quá trình tự nhiên và liên tục của con người. Thậm chí, ngay sau khi thẩm mỹ căng da mặt, tình trạng lão hóa vẫn có khả năng trở lại và trở nên trầm trọng hơn. Để trẻ hóa toàn diện và làm da mặt căng mịn vĩnh viễn, Bio Lift là giải pháp chống lão hóa da mặt được chuyên gia khuyên dùng.

Lão hóa da là quá trình tự nhiên và liên tục của con người. Thậm chí, ngay sau khi thẩm mỹ căng da mặt, tình trạng lão hóa vẫn có khả năng trở lại và trở nên trầm trọng hơn. Để trẻ hóa toàn diện và làm da mặt căng mịn vĩnh viễn, Bio Lift là giải pháp chống lão hóa da mặt được chuyên gia khuyên dùng.

Lão hóa da mặt là quá trình tự nhiên liên tục

Lão hóa da mặt là tiến trình tự nhiên và liên tục trên cơ thể con người mà biểu hiện trên khuôn mặt là làm da mặt chày xệ nhăn nheo. Theo nhiều chuyên gia khoa học, tác động cơ học của lực hút trái đất khiến cho mọi bộ phần cơ thể đều bị chùng xuống dưới.

Đồng thời, dưới ảnh hưởng kép từ môi trường và cơ chế sinh học của cơ thể, lớp collagen, alestin có chức năng năng đỡ cơ da ngày càng bị suy yếu thậm chí bị phá vỡ. Ngoài ra chất lượng collagen xuống cấp cũng là nguyên nhân làm cho da mặt xỉn màu, chùng nhão và nhăn nheo.

Nhược điểm của phương pháp chống lão hóa thông thường

Để làm da mặt căng mịn, nhiều người nghĩ ngay đến các mặt nạ chống lão hóa da mặt tự nhiên. Tuy nhiên những biện pháp này chỉ có tác dụng làm da mặt căng mịn tạm thời mà không giải quyết dứt điểm tình trạng da mặt nhăn nheo.

Là một bước tiến ngắn của công nghệ làm đẹp, phẫu thuật thẩm mỹ căng da mặt ra đời, nhanh chóng khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ ở nhiều chị em phụ nữ. Quy trình phẫu thuật căng da mặt bao gồm: tách da, kéo thẳng lại và cắt bỏ phần da thừa.

Tuy có tác dụng nhất định trong việc nâng cơ, trẻ hóa da nhưng, phẫu thuật căng da mặt còn tồn tại nhiều nhược điểm, gây kích ứng da, để lại sẹo, thậm chí làm khuôn mặt biến dạng nếu trình độ tay nghề bác sĩ còn non yếu. Cũng theo phân tích của chuyên gia, biện pháp này thực tế không hề có khả năng tái sinh collagen, do đó chỉ duy trì hiệu quả trong thời gian ngắn.

Bio Lift: Bước đột quá trong trẻ hóa da mặt toàn diện

Khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các phương pháp chống lão hóa da mặt truyền thống, Bio Lift ra đời là bước đột phá trong lĩnh vực thẩm mỹ, đem lại kết quả căng da mặt toàn diện và hoàn hảo, xóa mọi nếp nhăn giúp da mặt căng mịn, hồng hào hoàn toàn không phẫu thuật, không để lại biến chứng nào.

Để thực hiện trẻ hóa da mặt toàn diện, đội ngũ chuyên gia tại thẩm mỹ viện Đông á chỉ cần sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô da, giúp cân cơ, kéo căng vùng da chảy xệ đồng thời nâng cơ, trẻ hóa toàn diện khuôn mặt.

cach-lam-chong-lao-hoa-da-3

Cách làm chống lão hóa da được chuyên gia khuyên dùng

Khác biệt vượt trội phương pháp căng da mặt thông thường, căng da mặt bằng chỉ Bio Lift sử dụng loại chỉ sinh hoạc có cấu trúc đa chiều, được thiết kế với những mấu mắt xích độc đáo khi được cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một ma trận sinh học có thể kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ vùng miệng, má đến thái dương đồng thời các mấu mắt xích sẽ cố định và nâng các vùng cơ chảy xệ.

Nhờ thành phần chính là lactic acid PLLA, chỉ sinh học Bio Lift cho phép tăng sinh collagen nhanh gấp 7 lần bình thường và gấp 3 lần so với các phương pháp căng da mặt khác. Nhờ vậy kết quả làm da mặt căng mịn sẽ được duy trì lâu hơn, nhờ đó ngăn ngừa quá trình lão hóa liên tục ở da mặt hiệu quả.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X