Cách làm giảm rụng tóc bằng các loại thảo dược

09:52:05 - 19/03/2015 - admin

Rụng tóc nhiều khiến bạn lo lắng và nhiều khi mất tự tin vào bản thân của mình. Sau đây mình xin chia sẻ cho các bạn một số cách làm giảm rụng tóc hiệu quả từ các loại thảo dược thiên nhiên

1. Cách làm giảm rụng tóc bằng hà thủ ô

Cách làm giảm rụng tóc bằng các loại thảo dược

Hà thủ ô có công dụng trị rụng tóc hói đầu hiệu quả

Hà thủ ô đỏ vốn được biết đến với tác dụng thần kì: làm đen râu tóc, làm đẹp da. Ngoài ra, hà thủ ô còn các tác dụng bồi bổ can thận, dưỡng huyết tư âm, nhuận tràng và giải độc cho cơ thể.

Sắc thuốc uống với hà thủ ô sẽ giúp kích thích mọc tóc và làm cho mái tóc đen bóng chắc khoẻ, không còn gãy rụng tóc nữa..

2. Cách làm giảm rụng tóc bằng đương quy.

Cách làm giảm rụng tóc bằng các loại thảo dược

Đương quy giúp làm giảm rụng tóc hiệu quả

Trong đương quy có nhiều chất có tác dụng bổ huyết, hoạt huyết và bổ sung thêm vitamin B12 cho cơ thể . Nhờ vậy  da đầu khỏe mạnh, ngăn ngừa rụng tóc và tình trạng tóc bạc sớm.

3. Cách làm giảm rụng tóc bằng vừng đen.

Cách làm giảm rụng tóc bằng các loại thảo dược

Vừng đen có công dụng làm giảm rụng tóc hiệu quả

Trong hạt vừng có hàm lượng vitamin E và protein rất lớn. Đây là những chất giúp chống oxy hóa, cải thiện được tuần hoàn máu, kích thích mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe và cách làm giảm rụng tóc hiệu quả. Ngoài ra, dùng vừng đen còn là cách chữa tóc bạc sớm rất hữu hiệu nữa đấy…

Trên đây là 3 cách làm giảm rụng tóc từ các nguyên liệu tự nhiên. Các cách này đem lại hiệu quả rất tốt cho các bạn. Các bạn cần kiên trì thực hiện theo các cách trên để giúp loại bỏ nỗi lo rụng tóc.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X