Cách làm mất tàn nhang bằng thuốc có an toàn không?

00:25:15 - 18/04/2016 - admin

Với bất kể loại thuốc trị tàn nhang nào cũng có thể gây ra những phản ứng phụ không mong muốn. Vì thế để đảm bảo an toàn bạn nên tìm hiểu thực sự việc mất tàn nhang bằng thuốc này ngay nhé.

Trên thị trường có nhiều thuốc kém chất lượng

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại thuốc làm mất tàn nhang với các thành phần phố biến như Platinum (Temamyd), Whitenes (Sheshido), Valamra… Đây là những loại thuốc uống bán khá sẵn tại các hiệu thuốc, nhưng lại được đánh giá mang lại hiệu quả thấp, không đáng kể.

Ngoài ra các loại thuốc uống trị tàn nhang còn có các loại thuốc dùng ngoài da, có thể được người bệnh tự điều chế từ các loại thảo dược thiên nhiên, nhưng về mức độ an toàn và hiệu quả thì chưa hề được kiểm nghiệm trước đó.

lam-mat-tan-nhang-1

Thuốc có làm mất tàn nhang không?

Thuốc trị tàn nhang nào cũng có tác dụng phụ

Hầu hết các loại thuốc khi sử dụng đều có thể gây ra một số tác dụng phụ nhất định nào đó.Thường các loại thuốc thường được cảnh báo có thể khiến da xuất hiện những vết lốm đốm có màu khác thường, thậm chí một số khác còn bị dị ứng với thành phần của thuốc gây phát ban đỏ, buồn nôn,…

Ngoài ra với những loại thuốc được cho là an toàn hơn khi được bào chế từ nguyên liệu thiên nhiên thì vẫn có thể gây hại cho da, khi chúng có nguy cơ khiến da bạn mỏng đi, bỏng rát, thậm chí là làm teo da.

Mặc dù các loại thuốc trị nám tàn nhang được xác định có thể khiến da sáng lên, nám tàn nhang có thể mờ đi nhưng đó chỉ là kết quả tạm thời, bệnh sẽ lại tái phát khi dừng thuốc và da cũng sẽ phải chịu những hệ quả nặng nề do đã bị tổn thương.

Với những lí do trên đây chuyên gia và bác sĩ khuyên bạn nên hết sức cảnh giác khi sử dụng cách làm mất tàn nhang này.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X