Cách làm mông nhỏ lại đơn giản chị em nên biết

00:42:24 - 22/09/2016 - admin

Nhiều khi chị em quan tâm giảm mỡ vùng eo nhưng quên đi vòng 3. Sau đây là một số cách làm mông nhỏ lại hiệu quả. Cách làm săn chắc vòng 3, chế độ ăn uống là điều đáng để lưu tâm. Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi.

Nhiều khi chị em quan tâm giảm mỡ vùng eo nhưng quên đi vòng 3. Sau đây là một số cách làm mông nhỏ lại hiệu quả.

Cách làm mông nhỏ lại nhờ tập thể dục

Cách làm mông nhỏ lại, cần tập các động tác thể dục vận động vùng lưng eo, lườn, hông, đùi… Các môn thể dục như: đi bộ, bơi lội cũng giúp vòng 3 săn chắc, gọn gàng. Bên cạnh đó bạn có thể cải thiện vòng 3 nhờ vào trang phục hợp lý.
Khi lên cầu thang, nên bước hai bậc một để cơ mông “lao động” và trở nên săn chắc.
Hoặc bạn có thể tập vài động tác thể dục đơn giản dưới đây để giữ cho vòng mông đẹp, cong và săn chắc:

- Đứng thẳng người, 2 chân đặt sát vào nhau, 2 tay co về trước ngực. Nhún người xuống đồng thời đá chân phải sang phải. Sau đó bạn lại đổi hướng và đá chân sang trái. Lặp lại động tác khoảng vài lần.
-  Đều đặn tập khoảng 20 lần mỗi ngày động tác đứng thẳng và ngồi xổm sẽ giúp tăng kích thước mông và tập trung cơ vào vùng mông.

cach-lam-mong-nho-lai

Động tác thể dục giúp làm mông nhỏ lại

Những động tác trên khá đơn giản, tập thường xuyên đều đặn sẽ giúp làm vòng 3 nhỏ lại như ý.

Chế độ ăn uống làm mông nhỏ lại

Cách làm săn chắc vòng 3, chế độ ăn uống là điều đáng để lưu tâm. Bạn nên ăn ít những chất béo để giảm sự mất cân bằng giữa vùng mông với bụng, lưng và đùi. Trong khi đó thực phẩm giàu protein lại nên được tăng cường nhằm giúp cơ bắp phát triển.
Nếu mông to, nên hạn chế dùng các loại thực phẩm ngọt và béo. Bởi năng lượng thừa trong các bữa ăn sẽ được cơ thể chuyển sang ở mông, đùi.

Nếu muốn thu nhỏ vòng 3, bạn nên năng động hơn, vì ngồi nhiều sẽ khiến các tế bào mỡ ngày càng phình to.
Nước là yếu tố quan trọng giúp mông đầy đặn và săn chắc. Giảm chất béo và tăng cường nước – đó là điều phải ghi nhớ khi muốn có vòng 3 tròn trịa.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X