Cách làm mông to ra nhờ công nghệ nâng mông nội soi

14:59:58 - 09/12/2015 - admin

Một cặp mông to tròn căng mẩy là mơ ước của rất nhiều các bạn gái. Tuy nhiên không phải ai cũng may mắn được sở hữu cặp mông mơ ước ấy. Nhưng với cách làm mông to nhanh chóng nhờ nâng mông nội soi dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng thực hiện điều ước đó.

Hiện nay, với sự ra đời của phương pháp nâng mông nội soi thì cách làm mông to ra nhanh chóng, đẹp tự nhiên, mềm mại như thật không còn là vấn đề khó khăn đối với mỗi chúng ta. Và đặc biệt hơn tại Việt Nam công nghệ này đã và đang được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

cach lam mong to 2

Cách làm mông to ra nhờ công nghệ nâng mông nội soi

Cách làm mông to ra nhanh chóng bằng công nghệ nâng mông nội soi là phương pháp có sự can thiệp thẩm mỹ nhằm nâng kích thước vòng 3 theo đúng kích thước yêu cầu của khách hàng, kích thích vòng mông phát triển 1 cách hài hòa và cân đối nhất.

>> Đến với Đông Á bạn sẽ được các bác sĩ thăm khám, sau đó tiến hành tạo 1 vết rạch nhỏ ở rãnh gian mông, bóc tách lớp mô dưới da và cơ mông và đưa thiết bị nội soi vào, đặt túi độn mông vào bên trong cơ thẻ.

>> Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với cách làm mông to ra bằng công nghệ nâng mông nội soi bạn sẽ được sử dụng những túi độn mông cao cấp nhập khẩu từ nước ngoài về, có độ mềm mại và rất bền chắc với nhiều hình dáng khác nhau, phù hợp với nhiều khách hàng. Với tay nghề nhiều năm kinh nghiệm các bác sĩ sẽ đặt túi độn mông nằm ở khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé để đảm bảo túi độn mông không bị xê dịch.

cach lam mong to 1

Các bác sĩ tiến hành nâng mông nội soi

>> Cách làm mông to ra bằng phương pháp nội soi dùng thiết bị nội soi chuyên dụng có gắn camera để giúp các bác sĩ sẽ quan sát chính xác nhất các cơ mông và hệ thống dây thần kinh được phóng to gấp nhiều lần để đảm bảo cho thao tác được thực hiện chính xác, hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, cam kết an toàn tuyệt đối với sức khỏe khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết hơn về cách làm mông to ra bằng công nghệ nâng mông nội soi bạn hãy liên hệ đến Tổng đài 1900 6499 để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X