Cách làm ngực phát triển tự nhiên từ tuổi dậy thì

01:20:00 - 27/05/2015 - admin

Từ tuổi dậy thì, cơ thể của các bạn nữ đã có những thay đổi rõ rệt, trong đó có vòng ngực. Các cách làm ngực phát triển tự nhiên, đơn giản sau sẽ là gợi ý để bạn gái có thể làm đẹp cho mình và giúp cơ thể phát triển được ổn định nhất trong thời gian này.

Chế độ ăn uống hợp lý

Vì đang trong độ tuổi phát triển nên bạn cần lưu ý đến chế độ ăn uống của mình, tránh giảm cân vào lúc này mà hãy lập một thực đơn đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể có thể cung cấp đầy đủ năng lượng cho cơ thể phát triển.

Đặc biệt, một chế độ ăn uống hợp lý cũng là cách làm cho ngực to tự nhiên, định hình khuôn ngực đẹp hơn cho bạn gái sau này.

Lựa chọn áo ngực thích hợp

Mặc áo ngực đúng kích thước và thoải mái sẽ khiến vòng 1 được nâng đỡ và đảm bảo lưu lượng máu ở vòng ngực lưu thông tốt hơn. Do vậy mà bạn gái rất cần chú ý về cách làm ngực phát triển tự nhiên này.

lựa chọn áo ngực phù hợp để ngực được phát triển tốt nhất

lựa chọn áo ngực phù hợp để ngực được phát triển tốt nhất

Nên mua nhiều loại áo ngực để thay đổi cũng như thích hợp cho những hoạt động hằng ngày. Ví dụ như: khi tập thể dục hay tham gia những hoạt động thể thao tại trường bạn có thể mặc áo lót giảm cường độ rung với miếng lót ngực, để vòng 1 không phải chịu tác động nhiều.

Chú ý đến tư thế đi đứng và ngồi

Bạn nên luyện tập cho mình dáng đi thẳng, ưỡn ngực để định hình cho vòng . Đây cũng là cách làm ngực phát triển tự nhiên bạn nên ghi nhớ.

Khi ngồi cũng nên tránh ngồi cong lưng sẽ khiến vòng 1 khó phát triển, với lúc đi ngủ cũng tránh nằm sấp mà hãy nằm ngửa hay nằm nghiêng để hỗ trợ cho cách làm ngực phát triển ở tuổi dậy thì hoàn thiện hơn.

Cách làm ngực phát triển tự nhiên bằng massage

Bạn nên tạo các thói quen massage ngực đều đặn, đây là cách làm ngực phát triển, giúp máu lưu thông dễ dàng hơn, tạo cảm giác dễ chịu, thoải mái, kích thích ‘’núi đôi” phát triển và loại trừ nguy cơ mắc ung thư vú.

Massage sẽ là cách làm ngực phát triển tự nhiên cho bạn gái

Massage sẽ là cách làm ngực phát triển tự nhiên cho bạn gái

Cách làm ngực phát triển bằng massage cũng rất đơn giản. Dùng tay đưa vú lên và ép xuống, massage nhẹ nhàng theo chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Tốt nhất bạn nên thực hiện cách làm ngực phát triển này lúc tắm để đạt được hiệu quả cao nhất.

Xem thêm bài viết :

=> Nâng ngực không phẫu thuật

=> Thu nhỏ quầng vú

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X