Cách làm ngực to hơn với bột đậu tự chế

19:33:13 - 06/11/2013 - admin

Đậu đỗ vẫn luôn là thực phẩm cho cách làm ngực to hơn nhanh chóng và hiệu quả nhờ các chất dinh dưỡng tuyệt vời có trong đó. Chính vì vậy, chế biến bột đậu từ nguyên liệu tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn sớm có núi đôi săn chắc và gợi cảm. Tác […]

Đậu đỗ vẫn luôn là thực phẩm cho cách làm ngực to hơn nhanh chóng và hiệu quả nhờ các chất dinh dưỡng tuyệt vời có trong đó. Chính vì vậy, chế biến bột đậu từ nguyên liệu tự nhiên dưới đây sẽ giúp bạn sớm có núi đôi săn chắc và gợi cảm.

Tác dụng làm nở ngực của các loại đậu

Theo nghiên cứu của các nhà khoa học thì trong đậu tương có trên 80% chất béo không no, chất phốt pho và các thành phần dinh dưỡng khác. Nhờ chất béo không no mà cơ thể hấp thụ một cách dễ dàng để quá trình trao đổi chất của hệ thần kinh, hệ miễn dịch cũng như hệ thống tuần hoàn nơi bộ ngực hoạt động một cách ổn định. Do vậy, chế độ dinh dưỡng của bạn cần thường xuyên bổ sung thêm các món ăn từ đậu cho cách làm ngực to hơn sớm đạt hiệu quả như mong muốn. Ngoài tác dụng trên, các nhà khoa học cũng đã chứng minh được: phụ nữ uống 2 cốc sữa đậu nành mỗi ngày sẽ ngăn ngừa được căn bệnh ung thư vú và ung thư buồng trứng.

Cách làm ngực to hơn với bột đậu tự chế 1

Đậu tương cũng là nguyên liệu làm ngực nở hiệu quả 

Trong số các loại đậu thì đậu đỏ là một trong những thực phẩm có chứa chất chống oxy hóa cao nhất. Chính vì vậy mà bầu ngực của bạn sẽ được bảo vệ một cách an toàn nhất để tránh những bệnh liên quan đến vòng 1 cũng như làm săn ngực hiệu quả.

Đậu xanh để nguyên vỏ cũng là thành phần không thể thiếu cho bột đậu tự chế để làm nở ngực bởi khả năng tuyệt vời giúp cải thiện núi đôi gợi cảm và quyến rũ hơn.

Cách làm ngực to hơn với bột đậu tự chế 2

Các chất dinh dưỡng trong đậu xanh làm ngực to hơn hiệu quả

Cùng trong họ đậu, đậu đen được coi là bí quyết chăm sóc vòng 1 hiệu quả không kém các thực phẩm trên khi thường xuyên bổ sung protein và các loại amino axit mà tế bào không tự tổng hợp được. Do vậy, ăn đậu đen giúp tăng cường dưỡng chất và là cách cải thiện vòng 1 hài hòa, cân đối.

Các vitamin như vitamin B1, B6, C, E trong đậu vừa giúp các tế bào mô ngực phát triển khỏe mạnh để làm ngực nở hiệu quả, vừa trở thành liệu pháp chăm sóc da núi đôi thêm mịn màng, trắng sáng.

Cách làm ngực to hơn với bột đậu tự chế 3

Đậu đen cũng là cách làm ngực to hơn hiệu quả 

Cách làm ngực to hơn với bột đậu tự chế

Nguyên liệu bạn cần chuẩn bị gồm: Đậu tương, đậu xanh nguyên vỏ, đậu đỏ mỗi loại 1kg, đậu đen và vừng đen, mỗi loại 0,5kg. Bạn đem tất cả các loại đậu trên rang thơm và nghiền nhỏ thành bột.

Uống bột đậu cũng rất dễ làm bạn tăng cân, do vậy nếu muốn duy trì độ chuẩn vòng 2 của mình, bạn pha bột đậu với nước ấm và sữa cùng 250ml nước, uống 3 lần vào các buổi tối.

Còn nếu bạn không bị tăng cân thì vẫn cách pha trên nhưng bạn không cho thêm đường, sữa và uống trước bữa ăn 20 phút. Bạn nên sử dụng bột đậu trên từ 1-2 tháng để làm ngực to ra một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Cách làm ngực to hơn với bột đậu tự chế 4

Bột đậu tự chế giúp bạn nhanh chóng cải thiện vòng 1 

Lưu ý khi sử dụng

Bạn bên sử dụng đều đặn và đúng với mức quy định đã đề ra. Sau khi uống 1-2 tuần, ngực của bạn có thể cảm thấy hơi đau, nhưng điều đó thể hiện bột đậu đã bắt đầu tác dụng lên núi đôi của bạn. Do vậy, bạn nên tiếp tục duy trì thói quen này của mình.

Chỉ cần bỏ ra một chút công sức với bột đậu tự chế, bạn sẽ có 1 thức uống bổ dưỡng để nâng ngực và tăng cường sức khỏe. Chúc bạn thành công!

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X