Cách làm thon gọn mặt bằng 3 cách đơn giản

09:38:32 - 24/08/2015 - admin

Sở hữu gương mặt chuẩn, V-line là 1 trong những mong ước của nhiều khách hàng, bài viết sau sẽ giới thiệu cho bạn 3 cách làm thon gọn mặt đơn giản sau đây mà bạn có thể áp dụng và mang lại hiệu quả cao.

Hiện nay có rất nhiều cách làm thon gọn mặt tự nhiên được giới thiệu là hiệu quả như : cách làm cho mặt thon gọn bằng trang điểm, cách làm thon mặt bằng những bài tập, cách làm mặt nhỏ lại bằng massage, cách làm nhỏ mặt bằng các dụng cụ đặc biệt. Tuy nhiên, tất cả các phương pháp này chỉ có tác dụng tạm thời hiệu quả cũng không như mong đợi, tốn nhiều thời gian và công sức.

Cách làm cho mặt thon gọn bằng những bài tập và massage

Phương pháp này chủ yêu tác động vào phần cơ mặt và chỉ có tác dụng giảm mỡ trên khuôn mặt. Do vậy hiệu quả làm mặt thon gọn không rõ rệt, mất nhiều thời gian và công sức của bạn.

Cách làm mặt thon gọn
Cách làm cho mặt thon gọn này cho hiệu quả không rõ ràng

Cách làm nhỏ mặt bằng phương pháp trang điểm : Phương pháp tuy nhanh chong khiến cho khuôn mặt của bạn có cảm giác thon gọn nhưng chỉ mang tính chất tạm thời, đánh lừa thị giác mà không phải là khuôn mặt thon gọn thật sự Cách làm thon mặt bằng phương pháp trang điểm chỉ là tạm thời

Cách làm thon gọn mặt bằng dụng cụ

Phương pháp này chưa được chứng mình cụ thể, các dụng cụ không được bảo đảm sẽ gây ra nguy hiểm cho gương mặt của bạn. Thận trọng khi sử dụng phương pháp này

Tỷ lệ chuẩn của gương mặt V-line thon gọn là như nào?

Trước khi tìm hiểu cách làm khuôn mặt thon gọn, chúng ta cùng tìm hiểu tỉ lệ chuẩn để đánh giá một gương mặt V-line hoàn hảo. Theo kinh nghiệm và các tiêu chí chuẩn nét đẹp của gương mặt trải qua nhiều năm, các chuyên gia thẩm mỹ đã xác định được rằng: Sự cân đối của gương mặt V-line phải có tỷ lệ cân xứng giữa chiều rộng của hàm bằng chiều rộng của hai bên thái dương, đồng thời, chúng phải nhỏ hơn 10% so với chiều rộng vùng má.

 Tham khảo:

>> đàn ông cằm chẻ

>> cằm chẻ có ý nghĩa gì

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X