Cách phá hình xăm nào triệt để?

00:33:52 - 29/06/2015 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ, tên tôi là Thu Hương. Tôi có một hình xăm lớn trên cánh tay và tôi đang có nhu cầu xóa bỏ hình xăm này. Vậy tôi muốn hỏi bác sĩ, cách phá hình xăm nào triệt để nhất? Xin cảm ơn bác sĩ!

Trả lời:

Xin chào Thu Hương. Trước hết xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về câu hỏi cách phá hình xăm nào triệt để nhất của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Cách phá hình xăm nào triệt để?

Cách phá hình xăm nào triệt để?

Hiện nay với các công nghệ xóa xăm hiện đại cho phép người dùng thực hiện việc phá xăm hiệu quả. Để phá hình xăm triệt để, bạn hãy dùng công nghệ phá xăm Ruby Laser. Công nghệ phá hình xăm bằng Laser Ruby sử dụng xung năng cực mạnh và cực ngắn tác động lên từng đường nét hình xăm phá vỡ kết cấu sắc tố màu trong hình xăm ở các lớp thượng bì, trung bì, hạ bì và biến chúng thành những hạt li ti, sau đó các hạt này bị hệ thống bạch huyết của cơ thể đào thải ra ngoài. Sự đồng pha của các tia Laser cho phép chúng tập trung tại một điểm có kích thước nhỏ nhất có khả năng làm bốc hơi, điều biến độ phẩm chất của các hình xăm nghệ thuật. Từ đó, mọi hình xăm, mực xăm sẽ bị xóa bỏ nhanh chóng.

>>> xóa xăm không để lại sẹo

Ngoài ra, cách phá hình xăm bằng Ruby Laser không để lại sẹo. Các tia Laser cao tần khi chiếu vào da, sẽ đi xuyên qua da và chỉ tác động phân hủy đến từng nhóm màu mực xăm phù hợp với bước sóng của tia mà không ảnh hưởng đến vùng da xung quanh, giúp cho da mịn màng không tỳ vết. Sau quá trình thực hiện tẩy xăm bằng công nghệ Laser, tại vết xăm cũ sẽ không để lại sẹo và đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.

Xem thêm:

>>> cách tẩy nốt ruồi

>>> xóa xăm thẩm mỹ

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X