Cách tắm trắng tại nhà đơn giản

13:59:08 - 03/07/2013 - admin

Hiện nay việc mong ước sở hữu được làn da mịn màng và trắng sáng luôn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên để không phải tốn tiền hoặc bạn chữa chuẩn bị đủ điều kiện để tới các spa chuyên dụng để sử dụng phương pháp tắm trắng thì bạn […]

Hiện nay việc mong ước sở hữu được làn da mịn màng và trắng sáng luôn là mong ước của nhiều chị em phụ nữ. Tuy nhiên để không phải tốn tiền hoặc bạn chữa chuẩn bị đủ điều kiện để tới các spa chuyên dụng để sử dụng phương pháp tắm trắng thì bạn có thể tham khảo thêm các phương pháp tắm trắng sau đây tại nhà, cách tẩy da chết và cách chăm sóc da sao cho đẹp hoàn hảo nhất.

Tắm trắng an toàn tại nhà bằng các biện pháp tự nhiên

Tắm trắng an toàn tại nhà bằng các biện pháp tự nhiên

Trước tiên bạn nên nhớ là việc chăm sóc da hàng ngày là điều căn bản để giúp da bạn đẹp và sáng hẳn lên. Tuy nhiên không chỉ vùng mặt thì chúng ta mới sử dụng việc tẩy da chết, toàn thân thì bạn cũng nên sử dụng kem tẩy da chết để loại bỏ chất bụi bẩn cũng như cặn bã trên da bạn.

Bạn có thể mua các loại mỹ phẩm hiện nay trên thị trường để tiến hành tẩy da chết, tuy nhiên bạn cũng nên tìm đến với những địa chỉ thẩm mỹ chuyên khoa, hoặc nơi uy tín để bạn có thể tìm được các loại kem tẩy da chết an toàn và đảm bảo về chất lượng.

Tắm trắng an toàn tại nhà bằng các biện pháp từ thiên nhiên

Tắm trắng an toàn tại nhà bằng các biện pháp từ thiên nhiên

Hay cách khác là bạn có thể sử dụng các loại công dụng tẩy da chết từ tự nhiên như sau:

Bạn chuẩn bị dầu oliu, dầu dừa và đường nâu, trộn với 1 tỉ lệ cân đối và hài hòa nhau, nhưng trước đó bạn cũng nên là tráng body với nước đã, sau đó bôi hỗn hợp lên body và massage nhẹ nhàng, để loại bỏ các tế bào chết nhanh chóng và hiệu quả, chú ý là massage nhẹ nhàng và để trong vòng 10-15 phút sau đó bạn tắm lại bằng nước ấm ( thì tốt) không thì tắm bằng nước lạnh.

Sau khi tẩy da chết thì da lúc này mỏng và trở nên mềm mại, bạn cũng nên lưu ý là lúc này da cũng hấp thụ dưỡng chất cũng rất tốt, bạn có thể bắt đầu sử dụng bằng các biện pháp tắm trắng của bạn, thông thường sau khi tắm trắng bạn nên bôi và massage cho body của mình bằng một lượng sữa không đường vừa đủ để da bạn mềm mại và mịn màng hơn.

Sau cùng là bôi kem dưỡng, bôi kem dưỡng để da bạn trắng và đẹp hơn.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X