Cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

05:22:37 - 17/09/2015 - admin

Sở hữu má lúm đồng tiền giúp chị em trở nên duyên dáng hơn. Nhưng không phải chị em nào cũng có má lúm đồng tiền. Bài viết sau đây sẽ đưa ra cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là gì?

Cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là phương pháp hữu hiệu giúp bạn sở hữu má lúm đồng tiền duyên dáng chỉ với những kỹ thuật đơn giản, nhẹ nhàng. Kết quả sau khi thực hiện cắt má lúm đồng tiền duy trì vĩnh viễn, đảm bảo tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Cách tạo mạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang trở thành trào lưu hot hiện nay.

Tạo má lúm đồng tiền hiệu quả, an toàn tuyệt đối

tao-ma-lum-khong-phau-thuat1

Kết quả sau khi tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Thực hiện phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ tạo sự kết dính giữa cơ và má giúp khách hàng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên như thật, hài hòa, cân đối với khuôn mặt. Sau khi thực hiện phẫu thuật cắt má lúm đồng tiền, kết quả sẽ được duy tì vĩnh viễn, khách hàng sẽ sở hữu má lúm đồng tiền mãi mãi trên khuôn mặt.

Toàn bộ quy trình thực hiện tạo má lúm đồng tiền diễn ra trong khoang miệng đảm bảo tính thẩm mỹ cao và không để lại sẹo. Các kỹ thuật được thực hiện nhẹ nhàng , đảm bảo an toàn và không để lại biến chứng. Toàn bộ quy trình diễn ra nhanh chóng, chỉ trong vòng 20 phút là bạn đã sở hữu má lúm duyên dáng.

Quy trình tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

- Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

- Bước 2: Bác sĩ tiến hành đo, xác định vị trí và sát khuẩn, bôi tê khu vực tạo má lúm

- Bước 3: Thực hiện tạo má lúm đồng tiền

- Bước 4: Bác sĩ dặn dò, khám lại sau khi thẩm mỹ

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X