Cách tẩy lông mặt cho nam siêu hiệu quả và tiết kiệm

10:33:47 - 09/06/2015 - admin

Cạo lông và râu trên mặt Sử dụng một lưỡi dao cạo và kem hoặc gel cạo râu để tẩy lông nam giới là phương pháp mà đa số cánh màu râu áp dụng cho mình. Tuy nhiên, cạo chỉ có thể cắt đứt các sợi lông ở bề mặt da vì vậy kết quả chỉ là […]

Cạo lông và râu trên mặt

Sử dụng một lưỡi dao cạo và kem hoặc gel cạo râu để tẩy lông nam giới là phương pháp mà đa số cánh màu râu áp dụng cho mình. Tuy nhiên, cạo chỉ có thể cắt đứt các sợi lông ở bề mặt da vì vậy kết quả chỉ là tạm thời. Tùy thuộc vào chu kỳ phát triển  ria mép ở từng người, thông thường, nam giới có thể sở hữu làn da mặt mịn màng chừng 1-7 ngày sau khi thực hiện cạo lông.

Sử dụng kem dưỡng da làm rụng lông mặt

Tác dụng của nhiều loại kem dưỡng da mặt có khả năng kép trong việc chăm sóc làn da và tẩy lông mặt cho nam cũng là một lựa chọn mà nhiều người áp dụng.

Nam giới nên thực hiện tẩy lông mặt đều đặn cho mình

Nam giới nên thực hiện tẩy lông mặt đều đặn cho mình

Một điều cần lưu ý nếu thực hiện tẩy lông mặt cho nam giới theo cách này đó là phải đảm bảo loại kem được sử dụng không gây kích ứng đến làn da, dù cho da của phái mạnh dày và khó bị dị ứng hơn so với nữ giới.

Waxing lông mặt

Phái mạnh có thể tìm thấy bộ dụng cụ tẩy lông trong rất nhiều hiệu mỹ phẩm và nhà thuốc. Khi áp dụng wax trên khuôn mặt, nó sẽ liên kết để với râu hoặc lông trên khuôn mặt nhằm giúp việc tẩy lông mặt cho nam được hiệu quả và đem lại làn da trơn láng.

Tuy nhiên, đây cũng chỉ là giải pháp tẩy lông mặt cho nam giới tạm thời bởi vì chúng sẽ phát triển trở lại sau từ một tới ba tuần.

Tẩy lông mặt cho nam giới vĩnh viễn

Một giải pháp hiệu quả giúp tẩy lông mặt cho nam giới vĩnh viễn đó là đến với công nghệ Diode Laser M3. Đây là phương pháp tẩy hiện đại, ứng dụng thành công công nghệ Motif Motion Mode và năng lượng ánh sáng Diode Laser có khả năng tác động đồng thời vào vùng da cần triệt lông vĩnh viễn, mang đến kết quả triệt lông hiệu quả và chăm sóc làn da được trơn láng.

Tẩy lông mặt cho nam vĩnh viễn nhờ công nghệ Diode Laser M3

Tẩy lông mặt cho nam vĩnh viễn nhờ công nghệ Diode Laser M3

Được chuyển giao độc quyền từ Hoa Kỳ, Diode Laser M3 tự tin công nghệ tẩy  lông mặt cho nam giới vĩnh viễn giúp mang lại sự tự tin cho phái mạnh.

Xem thêm bài viết :

=> Tẩy lông vùng kín

=> Cách triệt lông nách

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X