Cách trang điểm mắt đẹp cho cô nàng mắt 1 mí

15:29:08 - 11/08/2015 - admin

Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách trang điểm mắt đẹp cho cô nàng mắt 1 mí. Vì đôi mắt 1 mí khiến cho chúng ta cảm thấy giảm tính thẩm mỹ cho khuôn mặt. Chính vì thế bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho bạn cách trang điểm mắt đẹp cho cô nàng mắt 1 mí.

Đầu tiên, hãy phủ phấn màu nude lên bầu mắt đừng quên khu vực viền mắt dưới nhé.

Phủ thêm một lớp phấn mắt màu be lên bầu mắt trên và viền mắt dưới.

Tiếp theo, phủ màu nhũ vàng vào đuôi mắt để tạo điểm nhấn.

Tương tự, bạn cũng nên phủ thêm chút phấn nhũ vàng vào viền mắt dưới nữa nhé!

 Dùng eyeliner đen kẻ vào đường mí mắt kéo dài đến đuôi mắt để tạo khuôn sau đó tô đậm phần bầu mắt đã vẽ.  Kẻ thêm 1 đường ở viền mắt dưới.

Dùng phấn màu sáng cân đối lại phần eyeliner đen vừa kẻ ở bầu mắtsau đó, dùng eyeliner đen kẻ thêm một đường viền sát mí mắt. Kẹp mi và chuốt mascara là hoàn thành bước trang điểm cho đôi mắt đẹp cá tính.

Tuy nhiên khi trang điểm mãi cũng không thể che lấp đi được những khiếm khuyết trên cơ thể bạn.Bạn có thể nhờ tới công nghệ thẩm mỹ để giúp bạn nhanh chóng có được kết quả như ý muốn.  Bạn có thể sử dụng công nghệ bấm mí mắt Hàn Quốc nhanh chóng mang lại hiệu quả cao trong quá trình thực hiện.

Bạn cũng có thể nhờ có công nghệ Bấm mí mắt Hàn Quốc đó sẽ nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn đẹp vĩnh viễn, tự nhiên như thật, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Tham khảo:

>> miếng dán mí mắt

>> chỉ kích mí mắt

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X