Cách trị hói đầu hiệu quả nhất bạn không thể bỏ qua

00:44:24 - 02/09/2016 - admin

Bạn đang bị hói đầu? Bạn đã thử đủ cách mà không thể khắc phục được tình trạng này. Mách bạn cách trị hói đầu hiệu quả nhất bạn không thể bỏ qua.Bạn hãy thử xem nhé.

Hói đầu có biểu hiện như thế nào?

_Tóc rụng nhiều, tóc rụng  liên tục trong thời gian dài do bất kì tác động nào như dùng lược chải tóc, gội đầu, vuốt tóc. Tóc rụng khắp nơi trên sàn nhà. Đây là điều báo động bạn sẽ bị hói đầu.

_Tóc con mọc ít hoặc không mọc trở lại. Tóc rụng nhiều  mà không có tóc mọc thay thế sẽ khiến bạn bị hói đầu

_Da đầu bị lộ những mảng trắng lớn trông rất mất thẩm mỹ.

Hói đầu chữa trị khó khăn và phức tạp hơn rất nhiều so với tình trạng rụng tóc thông thường. Do đó không phải biện pháp nào cũng mang lại hiệu quả.

Cách trị hói đầu hiệu quả nhất.

Phẫu thuật cấy tóc  là cách trị hói đầu hiệu quả bằng công nghệ cao của TMV Đông Á.

tham-my-vien-cay-toc-1

Bác sĩ đang tiến hành cấy tóc cho khách hàng ở TMV Đông Á

Quy trình cấy tóc:

_Bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng.

 _Bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh bằng kính hiển vi và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Nang tóc sau khi được cấy sẽ bám dính và tương thích với gốc y da đầu, sau thời gian sẽ tạo thân mới, chính là những sợi tóc mới, hiệu quả khỏe mạnh giống các sợi tóc ở các phần khác của khách hàng.

Để phát huy tối đa mật độ cấy tóc tại khu vực hói, các bác sĩ sẽ đặt 1 – 2 đơn vị nang tóc ở trước 1 chân tóc và 3- 4 đơn vị nang tóc ở phía sau chân tóc vừa được phục hồi.

Cấy tóc chỉ là một tiểu phẫu nhỏ song phải thực hiện hết sức tỉ mỉ, đòi hỏi tay nghề cao, máy móc hiện đại mới không gặp phải bất kì sơ sót nào.

Với trên 20 năm kinh nghiệm các bác sĩ tại TMV Đông Á đảm bảo một quy trình cấy tóc mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng.

Cấy tóc là cách trị hói đầu hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bạn có thể hoàn toàn an tâm về phương pháp này sẽ mang lại cho bạn một mái tóc chắc khỏe, mang lại cho bạn sự tự tin khi giao tiếp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X