Cách trị hôi nách bằng cơm nóng hiệu quả mà đơn giản

08:05:20 - 26/09/2015 - admin

Theo kinh nghiệm hay về những mẹo trong dân gian, cơm nóng cũng có thể trị hôi nách cực kỳ hiệu quả. Cùng tìm hiểu các cách trị hôi nách hiệu quả bằng cơm nóng đơn giản dưới đây, sẽ nhanh chóng giúp bạn thổi bay bệnh hôi nách mang lại tự tin cho bạn.

Vì sao cơm nóng có thể trị hôi nách hiệu quả?

Gạo sau khi nấy thành cơm sẽ nhanh chóng chuyển hóa thành các phần dinh dưỡng nuôi cơ thể như protein, chat béo, vitamin B1, niacin, vitamin C, canxi, sắt,.. Ngoài ra thành phần vitamin PP có trong cơm nóng có khả năng diệt khuẩn được ứng dụng làm cách trị hôi nách rất hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng cơm nóng như thế nào?

Cách trị hôi nách bằng cơm nóng hiệu quả mà đơn giản

Theo dân gian có thế dùng cơm nóng làm cách trị hôi nách

Bạn nấu cơm nóng, đợi khi cơm chín, bạn vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên nách đến khi cơm nguội thì bạn có thể bỏ ra ngoài. Nhưng cũng cần lưu ý với bạn đó là trước khi thực hiện cách điều trị hôi nách bằng cơm nóng, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vùng nách sẽ nhanh chóng thấy kết quả. Tiếp đó bạn nấu cơm nóng rồi vo cơm thành hai nắm nhỏ và lăn đều trên vùng da nách đến khi cơm nguội thì có thể lấy ra ngoài.

Cách trị hôi nách bằng cơm nóng có thực sự triệt để

Cách trị hôi nách bằng cơm nóng hiệu quả mà đơn giản

Cách trị hôi nách bằng cơm nóng không mang lại triệt để

Ưu điểm của cách trị hôi nách này là an toàn với da, sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nách một cách dễ dàng và nhanh chóng, không tốn nhiều phí tổn. Tuy nhiên,việc cách trị hôi nách này đòi hỏi bạn phải thực hiện kiên trì liên tục mới giúp bạn có được kết quả như mong muốn. Bên cạnh đó, với cách trị hôi nách hiệu quả tại nhà chỉ giúp bạn khử mùi hôi tạm thời, không thể điều trị dứt điểm. Theo các nhà khoa học, bệnh hôi nách do tuyến mồ hôi lớn nằm bên trong gây ra, do đó để điều trị tận gốc bệnh hôi nách cần có sự can thiệp của phương pháp ngoại khoa mới loại bỏ tận gốc tuyến này.

Đâu là cách trị hôi nách tận gốc nhất hiện nay

Nếu bạn muốn trị hôi nách nhanh chóng và hiệu quả hơn, phương pháp Ultra Dry. Đây là một trong những phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất hiện nay. Với cách trị hôi nách này, các tuyến mồ hôi gây mùi trên cơ thể sẽ được nhanh chóng loại bỏ một cách triệt để mà không gây đau đớn, không xâm lấn, không biến chứng và hoàn toàn không để lại sẹo. Bên cạnh đó cùng với chân tuyến mồ hôi, mỡ thừa vùng nách cũng được loại bỏ triệt đểm do đó vùng nách luôn được săn chắc sạch mùi và khô thoáng. Đây chính là ưu điểm vượt trội mà công nghệ này hơn hẳn các phương pháp thông thường.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X