Cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry

07:54:33 - 03/09/2016 - admin

Công nghệ Ultra Dry là cách trị hôi nách tiên tiến của TMV Đông Á. Đây là công nghệ có sự đột phá trong lĩnh vực trị hôi nách thay thế những phương pháp trước đó đã trở nên lỗi thời. Vậy. Ultra Dry trị hôi nách như thế nào? Có hiệu quả không?

Vì sao bạn nên sử dụng Ultra Dry?

_Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến hôi nách là do vi khuẩn phân hủy các chất béo, protein tạo ra lớp màng nhầy, gây nên mùi hôi nách khó chịu. Do đó muốn loại bỏ hôi nách tận gốc ta cần phải loại bỏ hoàn toàn tuyến mồ hôi, ổ vi khuẩn gây mì không cho hôi nách có điều kiện quay trở lại.

_Các cách trị hôi nách thông thường chỉ tác động từ bên ngoài gây ức chế hoạt động của ổ vi khuẩn, không tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn này, khi có điều kiện chúng quay trở lại, tiếp tục hoạt động và có khi còn mạnh hơn. Sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ xóa bỏ được căn nguyên gây bệnh từ bên trong.

Ultra Dry trị hôi nách như thế nào?

Trị mùi hôi nách nhanh chóng và triệt để với công nghệ cao

Trị hôi nách tận gốc với Ultra Dry của TMV Đông Á

Công nghệ Ultra Dry của TMV Đông Á là cách trị hôi nách triệt để nhanh chóng nhất, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Ultra Dry loại bỏ hoàn toàn căn bệnh hôi nách chỉ trong 1 lần điều trị duy nhất diễn ra trong vòng 30 phút.

Cơ chế hoạt động

- Sóng siêu âm của Ultra Dry xác tuyến mồ hôi gây mùi, tác động sâu đến nơi tập trung tuyến mồ hôi nách cùng ổ vi khuẩn và toàn bộ vùng màng nhầy ở vùng da dưới cánh tay.

- Sóng siêu âm với xung năng cực mạnh đốt cháy và phá hủy toàn bộ tế bào gây hôi nách đồng thời đốt cháy hết màng nhầy và tiêu diệt ổ vi khuẩn gây ra hôi nách.

- Thiết bị chuyên dụng với được gắn thiết bị camera ngầm giúp bác sĩ ngay lập tức đưa hoàn toàn tuyến mồ hôi nách ra bên ngoài cơ thể nhẹ nhàng và hoàn toàn không xâm lấn.

- Hệ thống làm mát bề mặt giúp không gây đau rát và khó chịu, không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

- Sóng siêu âm còn tạo ra hiệu ứng kích thích chuỗi collagen và tế bào da mới phát triển, cho làn da dưới cánh tay mịn màng, tươi trẻ, hỗ trợ tích cực điều trị viêm nang lông.

Kết qủa điều trị bằng Ultra Dry

Ultra Dry trị hôi nách dứt điểm 1 lần điều trị duy nhất

– Vùng da dưới cánh tay mịn màng, không thâm, không để lại sẹo.

– Kết quả duy trì ổn định, không tái phát.

– Trị hôi nách nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng

_ Thời gian điều trị ngắn, chỉ trong vòng 30 đến 60 phút( tùy theo cơ địa), không cần liệu trình.

_ Đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Sử dụng công nghệ tiên tiến Ultra Dry là giải pháp tối ưu nhất để loại bỏ hoàn toàn hôi nách, và là cách trị hôi nách nhanh chóng, triệt để nhất. Bạn sẽ xóa bỏ hoàn toàn được căn bệnh khó chịu này mang lại sự tự tin khi giao tiếp, khi làm việc, chơi thể thao…Hãy đến với TMV Đông Á để được thăm khám và điều trị. Chắc chắn chúng tôi sẽ làm hài lòng các bạn.

Xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X