Cách trị hôi nách bằng Ultra Dry mất khoảng bao lâu?

07:56:52 - 03/10/2015 - admin

Câu hỏi : Chào chuyên mục tư vấn. Em bị hôi nách đã hơn 3 năm nay rồi. Em thường xuyên dùng lăn khử mùi để vệ sinh vùng da dưới cánh tay nhưng mùi chỉ thuyên giảm và rất mau tái phát. Em có nghe nói hiện nay có cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry tại thẩm mỹ viện Đông Á. Không biết điều trị hôi nách bằng cách này thì mất khoảng bao lâu. Và điều trị xong có tái phát không? Rất mong được chuyên gia giải đáp sớm. ( Linh Chi – Hải Dương).

Trả lời!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trị hôi nách của thẩm mỹ viện. Với câu hỏi cách trị hôi nách bằng Ultra Dry mất khoảng bao lâu? Chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn đã tìm hiểu. Tại Việt Nam, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị đầu tiên ứng dụng rất thành công công nghệ Ultra Dry được đông đảo khách hàng đánh giá rất cao và lựa chọn là địa chỉ điều trị hôi nách an toàn và tốt nhất hiện nay.

Cách trị hôi nách bằng Ultra Dry mất khoảng bao lâu?

Công nghệ Ultra Dry được các chuyên gia đánh gái rất cao về hiệu quả, tận gốc nhanh chóng. Cách trị hôi nách này tác động trực tiếp vào cùng tuyến mồ hôi ở nách, hút bỏ hoàn toàn triệt để tuyến mồ hôi lớn – nguyên nhân gây ra bệnh hôi nách mà không xâm lấn hay làm tổn thương đến vùng da xung quanh.

Cách trị hôi nách bằng Ultra Dry mất khoảng bao lâu?

Cách trị hôi nách bằng Ultra Dry chỉ mất một thời gian ngắn

Tổng thời gian tiến hành cách trị hôi nách bằng công nghệ Ultra Dry khá nhanh chóng, chỉ kéo dài trong khoảng 30 phút. Và vạn chỉ cần điều trị 1 lần duy nhất sẽ mang lại hiệu quả vĩnh viễn. Sauk hi các bác sxi thực hiện xong, bạn có thể về nhà ngay sau đó và tự chăm sóc theo hưỡng dẫn của bác sĩ mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Cách trị hôi nách bằng Ultra Dry có tái phát không?

Cách trị hôi nách bằng Ultra Dry mất khoảng bao lâu?

Cách trị hôi nách bằng Ultra Dry hoàn toàn không tái phát

Với cách trị hôi nách bằng Ultra Dry được nghiên cứu dựa trên cơ chế ứng dụng thiết bị chuyên dụng nội soi hiện đại cho phép tác động trực tiếp vào tuyến môi lớn nằm sâu bên trong. Nhờ vậy bac sĩ có thể quan sát chính xác chân tuyến mồ hôi nách, hủ bỏ nhẹ nhàng ra ngoài mà không ảnh hưởng đến các vùng xung quanh. Khi tuyến mồ hôi lớn được hút tận gốc bệnh hôi nách sẽ hoàn toàn được điều trị triệt để đảm bảo không tái phát trở lại.

Những lý giải trên có lẽ đã thỏa mãn câu hỏi cách trị hôi nách với Ultra Dry mất bao lâu của bạn Chi. Nếu bạn còn thắc mắc gì bạn hãy đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tư vấn miễn phí nhé!

Xem thêm bài viết: Cách trị mồ hôi nách

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X