Cách trị hôi nách đơn giản nhất trong mùa hè

07:08:43 - 18/04/2016 - admin

Hôi nách khiến bạn luôn cảm thấy khó chịu nhất là trong mùa hè. Cùng khám phá cách trị hôi nách bằng những nguyên liệu rất dễ kiếm tìm dưới đây nhé!

Cách trị hôi nách bằng gừng kết hợp dấm nguyên chất

Cách trị hôi nách đơn giản nhất trong mùa hè

Cách trị hôi nách bằng gừng kết hợp dấm nguyên chất đơn giản

Đầu tiên bạn đập nát củ gừng rồi hòa vào với 2 thìa dấm nguyên chất. Tinh dầu chất cay trong gừng tươi kết hợp với axit trong dấm sẽ giúp bạn loại bỏ mùi hôi nhanh chóng. Dùng bông gòn chấm đều hỗn hợp lên vùng nách, đắp trong khoảng 20 phút thì rửa lại bằng nước mát. Mỗi khi hoạt động, cơ thể bốc mùi, bạn hãy tắm rửa thật sạch và thực hiện cách trị hôi nách này. Chỉ trong tích tắc, mồ hôi sẽ nhanh chóng, bạn có thể tự tin giao tiếp trong cuộc sống.

Cách trị hôi nách với lá trầu không

Nhiều nghiên cứu gần đây lá trầu không chứa các chất Tanin. Ngoài ra trầu không còn chứa một dạng Phenol có đặc tihh khử trùng rất tốt. Chính vì vậy cách trị hôi nách bằng trầu không được rất nhiều người áp dụng và đã mang lại hiệu quả cao.  Bạn lấy lá trầu không rửa sạch, khi tắm chà xát vào nách, chà liên tục trong còng 1 tháng là loại được mùi hôi. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy lá trầu không rươi xay nhuyễn kết hợp chanh, chà sát lên vùng nách bị bệnh.

Cách trị hôi nách đơn giản nhất trong mùa hè

Cách trị hôi nách bằng lá trầu không hiệu quả trong mùa hè

Với một số cách trị hôi nách thông thường tại nhà này có thể giúp bạn khử mùi hôi ngay tại nhà nhưng hiệu quả chỉ kéo dài trong một thời gian rất ngắn. Mùi hôi có thể quay trở lại nếu bạn không đi tiếp thực hiện. Mặt khác, phương pháp này lại không có tác dụng hiệu quả đối với trường hợp hôi nách lâu năm.

Cách trị hôi nách triệt để và an toàn nhất hiện nay

Để điều trị hôi nách triệt để, giải pháp thích hợp nhất là sử dụng công nghệ  Ultra Dry. Đây là công nghệ cho phép  tác động trực tiếp, loại bỏ tuyến mồ hôi gây mùi và ổ vi khuẩn gây mùi. Đây là công nghệ trị hôi nách hàng đầu FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Với công nghệ này nguyên nhân gây hôi nách sẽ được loại bỏ hoàn toàn và đảm bảo không tái phát, không cần điều trị lại,.. Ngoài ra kỹ thuật Ultra Dry sử dụng thiết bị chuyên dụng, cho phép bác sĩ đinh vị chính xác các cungg tuyến. Phương pháp này đảm bảo an toàn vì không cần rạch da mà bác sĩ chỉ cần chích một nốt rất nhỏ để đưa ống hút  nội soi vào. Chỉ với 2 lần điều trị duy nhất trong khoảng 30 phút cho cả hai bên, không xâm lấn, không để lại sẹo không mất thời gian nghĩ dưỡng và hoàn toang hết mùi khó chịu.

Với cách trị hôi nách bằng Ultra Dry sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin trong giao tiếng, đồng thời loại bỏ nỗi khó chịu trong những ngày  hè. Hiện công nghệ này đang được áp dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á và hầu hết mọi khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả đạt được.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X