Cách trị hôi nách tại Đông Á hết bao nhiêu tiền?

08:54:59 - 13/04/2016 - admin

Câu hỏi: Chào bác sĩ. Tôi bị hôi nách cũng khá lâu, suốt mấy năm qua nó khiến tôi cảm thấy rất phiền toái trong cuộc sống. Tôi đã áp dụng đủ cách nhưng hiệu quả mang lại cũng chỉ tạm thời. Qua tìm hiểu được biết thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang áp dụng cách trị hôi nách triệt để rất hiệu quả. Tôi muốn hỏi là cách trị hôi nách đấy hết bao nhiêu tiền? Và cách này thực hiện ra sao? Mong được bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. Cảm ơn bác sĩ. ( Hải Ngọc – Nam Định).

Trả lời

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ trị hôi nách bằng công nghệ và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á.

Cách trị hôi nách hết bao nhiêu tiền?

Qua nhiều năm nghiên cứu, các chuyên gia đã tìm ra cách trị hôi nách hiệu quả nhất và được các bác sĩ chuyên khoa cũng như đông đảo khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả vượt trội như trị hôi nách triệt để, tận gốc và đảm bảo an toàn tuyệt đối. Hiện cách trị hôi nách này đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Cách trị hôi nách tại Đông Á hết bao nhiêu tiền?

Bác sĩ đang giải đáp giá cách trị hôi nách bằng công nghệ cao

Tại thẩm mỹ viện Đông Á đang áp dụng cách trị hôi nách cụ thể như sau: 8 triệu VND ( Chi phí chữa trị hôi nách áp dụng cho cả hai bên)

Chữa bệnh hôi nách được thực hiện thế nào?

Đối với tình trạng hôi nách lâu năm thì các sản phẩm thông thường chỉ có tác dụng tạm thời chứ không thể loại bỏ căn bệnh này vĩnh viễn được. Công nghệ Ultra Dry là một trong những cách trị hôi nách được đánh giá cao hiện nay và đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Cách trị hôi nách tại Đông Á hết bao nhiêu tiền?

Cách trị hôi nách tân gốc bằng Ultra Dry rất nhanh chóng và triệt để

Bác sĩ sẽ chích một lỗ nho, sau đó dùng thiết bị nội soi để thăm dò chính xác vùng tuyến hôi nách nhằm loại bỏ chính triệt để tuyên mồ hôi nách và tránh xâm lấn ra ngoài vùng tuyến. Cách trị hôi nách này không cắt bỏ, rạch da nên không cần phẫu thuật nên rất an toàn. Ngoài ra cách trị hôi nách này không để lại sẹo và trong quá trình điều trị hoàn toàn không gây đau đớn. Sau khi điều trị bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Thực tế đã chứng minh tính hiệu quả và an toàn của cách trị hôi nách này. Mọi khách hàng điều trị hôi nách tại Đông Á đều thu được kết quả như ý muốn. Mùi hôi nách biến mất hoàn toàn và không tái phát.

Cách trị hôi nách bao nhiêu tiền? câu trả lời trên hy vọng đã phần nào giúp bạn giải quyết được băn khoăn này. Để trị hôi nách vĩnh viên bằng công nghệ Ultra Dry bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp thẩm mỹ viện Đông Á để được thăm khám và tiến hành điều trị sớm.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X