Cách trị hôi nách triệt để với 1 lần điều trị duy nhất

09:42:45 - 27/08/2014 - admin

Như bạn đã biết hiện nay hôi nách là căn bệnh phổ biến và thường xuất hiện nhiều hơn ở nữ. vậy chúng ta phải tìm ra cách trị hôi nách triệt để giúp người bị hôi nách không phải lo âu nữa. Vốn dĩ, hôi nách không ảnh hưởng tới sức khõe mà làm ảnh hưởng tới công việc và mọi người xung quanh phải xa lánh bạn. hãy cùng tham khảo bí quyết chữa hôi nách triệt để không còn phải lo lắng nữa nhé.

 

Cách tri hoi nach triet de và an toàn nhất hiện nay là phương pháp nội soi hút bỏ tuyến mồ hôi nách bằng công nghệ hoa kỳ Ultra Dry

Ultra Dry giải pháp điều trị hôi nách nhanh chóng, an toàn, có thể tác động vào tận sâu bên trong tuyến mồ hôi gây mùi, hóa lỏng hoàn toàn tuyến mồ hôi nách, phá vỡ sự liên kết giữa chúng rồi nhanh chóng loại bỏ chúng ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội soi chuyên dụng đầu siêu nhỏ sẽ loại bỏ nhanh chóng tuyến mồ hôi gây mùi một cách triệt để mà hoàn toàn không tái phát.

Ultra Dry giải pháp điều trị hôi nách tận gốc nhanh chóng, hút tuyến mồ hôi nách một cách hiệu quả, công nghệ độc quyền từ Hoa Kỳ được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Đông Á áp dụng thành công, khách hàng tin tưởng tuyệt đối, và mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng.

 

Cách trị hôi nách triệt để với 1 lần điều trị duy nhất

 Đây là một trong những kĩ thuật đơn giản và bác sĩ chỉ cần khoanh vùng tuyến mồ hôi nách, sau đó gây tê và tiến hành hút bỏ nội soi. Các thiết bị nội soi được trang bị hiện đại, đầu thiết bị được gắn Camera nên tuyến mồ hôi sẽ được phóng đại lên màn hình rất nhiều lần giúp bác sĩ loại bỏ nhẹ nhàng các tuyến mồ hôi mà không bỏ sót. Hút toàn bộ tuyến mồ hôi nách nên bạn sẽ không lo là tuyến mồ hôi sẽ không quay trở lại.

 

Đặc biệt hơn cách trị hôi nách triệt để này hoàn toàn không xâm lấn, không đau không để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng… Đây là phuong phap dieu tri hoi nach hieu qua tiết kiệm tối đa thời gian cũng như công sức chi phí của khách hàng. Trị mùi hôi nách vĩnh viễn chỉ chưa đầy 40 phút và chi phí là 8 triệu đồng cho cả 2 bên nách.


Cach chua benh hoi nach triệt để bằng phương pháp hút bỏ nội soi bằng công nghệ Ultra Dry hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Đong Á, mang đến cho Quý khách hàng sự hài lòng với kết quả trị hôi nách vĩnh viễn, an toàn, nhanh chóng và không để lại sẹo.

Chúc các bạn thành công trong việc điều trị hôi nách nhé!!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X