Cách trị mụn thịt ở cổ nhanh nhất Laser siêu xung Hoa Kỳ

00:50:44 - 19/04/2016 - admin

Bạn bị mụn thịt quanh vùng cổ? Bạn chưa tìm được cách chữa trị dứt điểm sau nhiều lần không thành công? Bạn muốn tìm kiếm Cách trị mụn thịt ở cổ nhanh nhất mà lại hiệu quả. Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi này nhé.

Laser siêu xung trị dứt điểm mụn thịt quanh mắt 1 lần duy nhất

- Chuyển giao độc quyền từ bệnh viện Hoa Kỳ  cho Thẩm mỹ viện Đông Á được Tiến sĩ. Bác sĩ Vincenzo Mancini, thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hoa Kỳ chứng nhận.

- Lser siêu xung điều trị mụn thịt dựa trên nguyên tắc phát xung bước sóng 10.600 nm quét scan 1-7 mm làm lỏng nhân cối mụn, đốt nhân mụn lấy đi tận gốc rễ u tuyến keo, đặc trị tận gốc mụn thịt, ngừa sẹo, chống thâm hiệu quả.

- Laser siêu xung phát ra các cột tia laser vi phân cực nhỏ, tác động sâu vào trong da, giữ lại những mô da nguyên vẹn xung quanh vị trí bắn, giúp hạn chế thấp nhất các tổn thương da, kích thích tế bào da phát triển nhanh chóng, giúp da mau lành.

- Năng lượng Laser siêu xung phát xung chọn lọc chỉ tác động trực tiếp vào vùng da mụn thịt, cho phép rút ngắn tối đa thời gian điều trị, không ảnh hưởng đến các mô khác xung quanh, không tác động đến cấu trúc da nên an toàn tuyệt đối với làn da của khách hàng, không ảnh hưởng đến vùng mắt xung quanh hay tổn thương thị lực.

- Trị dứt điểm mụn thịt ở cổ 1 lần duy nhất không tái phát, kết quả duy trì ổn định lâu dài, tiết kiệm thời gian và chi phí cho người điều trị.

- An toàn tuyệt đối cho da, không để lại bất kỳ vết thâm sẹo nào.

cach-tri-mun-thit-o-co-nhanh-nhat-1

Điều trị mụn thịt ở cổ nhanh nhất Laser siêu xung Hoa Kỳ

Thẩm mỹ viện Đông Á- địa chỉ trị mụn thịt uy tín, đáng tin cậy

Các bác sĩ tại TMV Đông Á đều được đào tạo bài bản về trình độ chuyên môn và tay nghề tại các trường Đại học lớn trong và ngoài nước, là các bác sĩ đầu ngành trong lĩnh vực thẩm mỹ Việt Nam, có thời gian tu nghiệp ở các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển như Mỹ, Pháp, Thái Lan… Tất cả bác sỹ tại Thẩm mỹ viện Đông Á 100% đều được Bộ Y Tế đảm bảo cấp phép hành nghề.

Điều đặc biệt đó là thẩm mỹ viện Đông Á tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam được Bệnh viện thẩm mỹ Meridia Huron Hoa Kỳ lựa chọn làm đơn vị hợp tác và chuyển giao công nghệ. Bên cạnh các hoạt động hợp tác, Thẩm mỹ viện Đông Á còn thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo, trao đổi chuyên môn với các bệnh viện lớn trên thế giới để nâng cao tay nghề cho các bác sỹ hiện đang làm việc tại đây.

>>>Xem thêm: Chữa mụn thịt ở đâu hiệu quả

Khi đến với Thẩm mỹ viện Đông Á, khách hàng sẽ có cơ hội được các bác sỹ chuyên khoa nước ngoài giàu kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, tư vấn và điều trị

 

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X