Cách trị nám nhanh và hiệu quả nhất hiện nay

15:06:05 - 14/09/2016 - admin

Bạn cần một công nghệ đột phá để trị nám trong thời gian nhanh và mang lại hiệu quả nhất? Hãy đến với TMV Đông Á, Yellow Laser là cách trị nám nhanh và hiệu quả hàng đầu hiện nay. Bạn sẽ lấy lại làn da sạch nám chỉ trong 21 ngày.

Vì sao Yellow Laser có khả năng trị nám nhanh và hiệu quả?

-Yellow Laser  sử dụng tia Laser trong quá trình điều trị. Tia laser là một trong những phát minh quan trọng trong lịch sử loài người, đồng thời nó đã thể hiện những tính năng ưu việt của nó trong điều trị bệnh tật và trong lĩnh vực làm đẹp. Sử dụng tia Laser không những an toàn mà còn cực kì hiệu quả.

-Công nghệ Yellow Laser đã được cơ quan quản lý Thực phẩm và Dược phẩm của Hoa Kỳ cùng CE của Châu Âu chứng nhận. Được chuyển giao và ứng dụng thành công tại TMV Đông Á một trong những trung tâm thẩm mỹ hàng đầu hiện nay.

Yellow laser trị nám nhanh và hiệu quả như thế nào?

-Công nghệ Yellow laser sử dụng bước sóng 532NM và 1064NM để chữa nám da.

bi-quyet-tri-nam-da-mat

Yellow Laser trị nám nhanh và hiệu quả hàng đầu hiện nay

-Bước sóng 1064 nm  tác động tới lớp biểu bì để đánh bật các hắc sắc tố melanin – nguyên nhân gây ra nám để phá hủy chúng thành những phân tử cực nhỏ, những phân tử này sẽ được bài tiết theo đường tự nhiên.

-Công nghệ Laser thông minh tiếp tục tác động đến lớp hạ bì để tăng sinh collagen giúp da có độ đàn hồi tự nhiên, sáng mịn hơn.

-Chỉ trong vòng 21 ngày để bạn có thể trị sạch nám da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

- Nám da được trị tận gốc, hiệu quả thành công tới 85 % tùy theo cơ địa mỗi người.

-Không chỉ trị nám, Yellow Laser còn giúp da hồng hào, tươi trẻ.

 Đây quả là bước tiến vượt bậc của công nghệ cao trong lĩnh vực làm đẹp mà những phương pháp thông thường không thể làm được.

 TMV Đông Á luôn tự hào là địa chỉ làm đẹp tin cậy của các chị em phụ nữ. TMV Đông Á đồng thời cũng là địa chỉ trị nám nhanh và hiệu quả nhất. Với đội ngũ bác sĩ có trên 20 năm kinh nghiệm, cơ sở vật chất khang trang hiện đại, máy móc tiên tiến, điều trị nám da ở TMV Đông Á rất an toàn, mang lại hiệu quả cao được nhiều phụ nữ áp dụng.

Hãy đến với TMV Đông Á để bạn xua đi những nỗi lo về năm, lấy lại làn da trắng, hồng đầy sức sống, giúp bạn luôn tự tin trong giao tiếp.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X