Cách trị rụng tóc hiệu quả nhất hiện nay

00:17:37 - 30/06/2016 - admin

Nhiều chị em lo lắng khi mắc phải chứng rụng tóc nhiều. Vậy cách vào trị rụng tóc hiệu quả. Giải pháp trị rụng tóc bằng nhanh bằng liệu pháp Minocydyl sau đây sẽ giúp chị em ngăn rụng tóc hiệu quả.

Giải pháp trị rụng tóc Minocydyl

Trị rụng tóc với công nghệ Minocydyl

Trị rụng tóc với công nghệ Minocydyl

Giải pháp trị rụng tóc bằng liệu pháp tiêm Minocydyl giúp rút ngắn thời gian điều trị, đồng thời kích thích các nang tóc phục hồi nhanh hơn mà không cần phải sử những những kỹ thuật tinh vi mà bạn vẫn có thể sở hữu mãi tóc dày dặn, mềm mại và đẹp tự nhiên.

Minocydyl trị rụng tóc hiệu quả

Minocydyl là dưỡng chất có khả năng ức chế enzym 5 – alpha reductase type II làm cho testosterone không thể chuyển thành dihydrotestosterone (DHT), làm giảm tình trạng rụng tóc đồng thời kích thích các nang tóc phát triển bình thường.

Minocydyl trị rụng tóc hiệu quả

Minocydyl trị rụng tóc hiệu quả

Minocydyl  chứa các thành phần steroid và nhóm các loại vitamin cần cho sự phát triển của tóc như vitamin A giúp hình thành chất Keratin. Cùng các Vitamin B1 giúp tóc mọc nhanh(B1, B2, B3, B5, B6, B12) làm giảm bớt tác hại của stress lên tóc. Vitamin C và E hỗ trợ tăng cường lưu thông máu ở da đầu. Vitamin D2, D3 thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của tóc.nhóm các loại vitamin cần cho sự phát triển của tóc như vitamin A giúp hình thành chất Keratin. Các Vitamin B như B1, B2, B3, B5, B6, B12 làm giảm bớt tác hại của stress lên tóc. Vitamin C và E hỗ trợ tăng cường lưu thông máu ở da đầu. Vitamin D2, D3 thúc đẩy sự sinh trưởng và phát triển của tóc.

Nhờ các dưỡng chất mà Minocydyl cung cấp, tạo điều kiện cho nang tóc tiếp nhận oxy giúp tóc mọc nhanh hơn. Quá trình tiêm Minocydyl để trị chứng rụng tóc hết sức đơn giản và nhẹ nhàng, hoàn toàn không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp bạn phục hồi mái tóc chắc khỏe, không còn tình trạng gãy rụng tóc, trị rụng tóc hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X