Cách trị rụng tóc nhanh nhất hiện nay là gì?

11:42:34 - 18/08/2016 - admin

Có rất nhiều cách chữa tóc rụng nhiều, nhưng không phải cách nào cũng mang lại hiệu quả nhanh nhất. Vậy, đâu là cách trị rụng tóc nhanh nhất hiện nay?

Các cách trị rụng tóc thông thường

Các cách trị rụng tóc thông thường phải kể tới các cách sau

_Trị rụng tóc từ thiên nhiên.  Bạn có thể sử dụng bồ kết để gội đầu hay các mặt nạ dưỡng tóc từ tinh dầu bưởi, tinh dầu dừa..Cách này rất đơn giản, không tốn kém nhưng phải sử dụng lâu dài, thường xuyên mới mang lại hiệu quả. Hơn nữa với những người tóc rụng nhiều quá mức ( nguy cơ hói đầu ) thì phương pháp này rất hạn chế.

_ Sử dụng dầu gội, thuốc trị rụng tóc. Đây là cách sử dụng rất thuận tiện, phù hợp với những người bận rộn. Nhưng nó cũng tồn tại những nhược điểm như cách trên. Bạn phải sử dụng lâu dài, liên tục thường xuyên mới mang lại hiệu quả. Thậm chí nếu bạn ngưng sử dụng tóc lại rụng nhiều như thường. Rõ ràng đây không phải là cách trị rụng tóc nhanh nhất.

Cách trị tóc rụng nhiều  bằng công nghệ cao

_Trị rụng tóc bằng tiêm Minocydil. Với cách này bạn sẽ không phải làm phẫu thuật. Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm Minicydil vào cơ thể, chủ yếu là chất Steroid và các vitamin A cần thiết cho sự phát triển của các nang tóc, kích thích nang tóc mới phát triển.Tuy vậy, cách này gây ra khá nhiều tác dụng phụ như nhạt màu da, mất ngủ, tăng tiết mồ hôi. Cho nên đây không phải là cách trị rụng tóc nhanh nhất.

_Trị rụng tóc bằng cấy tế bào mô sinh học

Với cách này, các bác sĩ sẽ lấy tế bào mô sinh học từ chính cơ thể khách hàng. Sau khi được chiết tách sẽ đưa ngược trở lại vào vùng da bị hói, kích thích sản sinh nang tóc mới. Đây là phương pháp được các chuyên gia đánh giá khá cao nhưng phương pháp này không trị được những trường hợp bị hói bẩm sinh do di truyền. Cho nên đây cũng không phải là cách trị rụng tóc nhanh nhất.

_Trị rụng tóc bằng cấy tóc tự thân

Cách trị rụng tóc nhanh nhất

Cấy tóc là cách trị rụng tóc nhanh nhất

Đây là một tiểu phẫu đòi hỏi bác sĩ phải hết sức cẩn thận và tỉ mỉ mới có thể thực hiện chính xác.

Để tiến hành cấy tóc tự thân bác sĩ sẽ tiến hành bóc tách và lấy từng gốc tóc ra khỏi da đầu một cách chính xác (lấy ở vùng nhiều tóc sau đầu) bằng thiết bị chuyên dụng, sau đó dưới thiết bị kính hiển vi hiện đại bác sĩ sẽ tách các nang tóc khỏe mạnh và cấy vào vùng da đầu bị hói tóc.

Những nang tóc được cấy sẽ nhanh chóng phát triển thành thân mới khỏe mạnh như các vùng khác trên da đầu. Chỉ khoảng hơn 1 tháng bạn sẽ có mái tóc đen, dày, tự nhiên. Đây là cách trị rụng tóc nhanh nhất, hiệu quả nhất hiện nay. Cấy tóc tự thân áp dụng được cho tất cả các trường hợp, các đối tượng mà không gây ra bất cứ tác dụng phụ nào.

Như vậy, cấy tóc là cách trị rụng tóc nhanh nhất hiện nay. Nếu bạn không có thời gian và tất cả những cách trị rụng tóc trước đó không có tác dụng với bạn thì hãy sử dụng phương pháp này. Chỉ trong một thời gian ngắn bạn sẽ tìm lại được mái tóc đẹp của mình.

 Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X