Cách trị sẹo lõm trên mặt bằng mật ong bạn thử chưa?

00:49:09 - 14/10/2016 - admin

Mật ong không chỉ là thần dược chăm sóc sắc đẹp cho các chị em phụ nữ, mật ong còn có khả năng trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả. Mách bạn cách trị sẹo lõm trên mặt bằng mật ong sau đây.

Mật ong không chỉ là thần dược chăm sóc sắc đẹp mà còn có khả năng trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả. Mách bạn cách trị sẹo lõm trên mặt bằng mật ong sau đây:

Vì sao mật ong trị được sẹo lõm trên mặt?

Mật ong chứa 80% là thành phần là đường và 20% còn lại chứa rất nhiều dưỡng chất cho da như Fe, Ca, P hay các loại vitamin nhóm B, vitamin nhóm C…Vì thế mật ong không chỉ có tác dụng trong việc chăm sóc  sắc đẹp mà còn là cách trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả.

Bạn có thể dùng mật ong nguyên chất hay kết hợp mật ong với các nguyên liệu khác để tăng hiệu quả trong điều trị sẹo lõm.

Cách 1: Cách trị sẹo lõm trên mặt bằng chanh và mật ong

Mật ong và chanh không chỉ giúp làm đẹp da mà còn giúp lấp đầy sẹo lõm một cách nhanh chóng.

mat-ong-chanh

Cách trị sẹo lõm trên mặt bằng mật ong và chanh

Cách làm: Lấy 1 thìa café mật ong và 2 thìa nước cốt chanh trộn đều. Sau khi làm sạch vùng da bị sẹo lõm bạn bôi hỗn hợp này lên da. Để trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Thực hiện cách trị sẹo lõm trên mặt này ngày 2 đến 3 lần, sẽ làm phẳng sẹp lõm nhanh chóng.

Cách 2: Trị sẹo lõm trên mặt hiệu quả với Nước ép bưởi và mật ong

Bưởi chứa nhiều vitamin C giúp tái tạo và làm phẳng sẹo lõm trên mặt. Nước ép bưởi kết hợp với mật ong là cách trị sẹo lõm trên mặt được rất nhiều người sử dụng.

Cách làm: Bạn tách bưởi lấy tép bưởi rồi cho vào máy ép lấy nước cốt bưởi. Trộn nước ép bưởi với mật ong rồi bôi lên vùng da bị sẹo lõm.

Bạn tiến hành massage da mặt trong vòng 20 phút sau đó rửa lại bằng nước ấm.

Cách 3: Cách trị sẹo lõm trên mặt với mật ong và nghệ

Mật ong và nghệ là cách trị sẹo lõm do mụn khá hiệu quả và thực hiện rất đơn giản.

Bạn có thể sử dụng bột nghệ hoặc giã nát nghệ tươi, trộn với mật ong tạo thành hỗn hợp để trị sẹo lõm. Sau khi làm sạch vùng da bị sẹo lõm, bạn bôi hỗn hợp này lên mặt. Sau đó để khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Bạn nên sử dụng cách này thường xuyên để mang lại hiệu quả cao nhất.

Cách trị sẹo lõm trên mặt bằng mật ong là cách làm đơn giản, rẻ tiền, không tốn công sức song bạn phải mất một thời gian khá lâu để làm lấp đầy sẹo lõm trên mặt. Để rút ngắn thời gian điều trị sẹo lõm bạn nên áp dụng công nghệ cao. Công nghệ Bio plus tại Đông Á được cho là giải pháp trị sẹo lõm an toàn, hiệu quả nhanh chóng hàng đầu hiện nay.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X