Cách trị vết thâm cấp tốc bằng những nguyên liệu tại nhà

00:39:04 - 11/11/2016 - admin

Bạn muốn sở hữu làn da tươi trẻ trong thời gian ngắn nhất mà rẻ tiền? Hãy thử áp dụng một trong ba cách trị vết thâm cấp tốc sau đây:

Bạn muốn sở hữu làn da tươi trẻ trong thời gian ngắn nhất mà rẻ tiền? Hãy thử áp dụng một trong ba cách trị vết thâm cấp tốc sau đây:

1. Cách trị vết thâm cấp tốc bằng chanh

Trong nước chanh có tính axit vì vậy có thể làm mờ các vết thâm giúp da sáng lên. Cách trị vết thâm cấp tốc bằng cấp tốc bằng chanh vô cùng dễ làm chỉ cần rửa sạch mặt sau đó dùng bông tăm có thấm nước chanh rồi chấm lên các nốt thâm khoảng 5 phút. Ngoài ra cũng có thể kết hợp với các nguyên liệu khác như sữa chua, mật ong.

chi-muc

Cách trị vết thâm cấp tốc bằng chanh

2. Cách trị thâm cấp tốc bằng mật ong

Mật ong không chỉ có tác dụng dưỡng da trị mụn mà còn có hiệu quả trong việc làm mờ các vết thâm. Cách thực hiện dễ nhất chỉ cần lấy mật ong nguyên chấm lên các nốt thâm trên mặt. Cách trị vết thâm cấp tốc này còn làm trắng lên và tẩy các tế nào da chết

chua-tham-cap-toc-1

Cách trị thâm cấp tốc bằng mật ong

3. Cách trị vết thâm cấp tốc bằng gừng

Gừng là một gia vị quen thuộc trong trong các bữa ăn hàng ngày. Ngoài tra gừng còn được dùng nước uống tăng huyết áp, giúp ấm bụng. Đặc biệt, công dụng của gừng còn có thể trị vết thâm hiệu quả ngăn chặn sự phát triển của vùng thâm trở nên nặng hơn.

tri-mun-tham-bang-thien-nhien-1

Cách trị vết thâm cấp tốc bằng gừng

Cách làm rất đơn giản bạn chỉ cần rửa sạch 1 nhánh gừng gọt vỏ rồi thái thành từng lát mognr sau đó đắp lên chỗ bị thâm khoảng 5-10 phút, tiếp theo rửa mặt với nước sạch là được. Nên áp dụng cách trị thâm cấp tốc này 3 lần tuần để các vết thâm mờ đi nhanh nhất.

Với 3 cách trị vết thâm mụn cấp tốc hiệu quả ở trên, bạn dễ dàng loại sạch vết thâm lâu năm để lấy lại làn da trắng sáng mịn màng. Tuy nhiên, cũng cần đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong khoảng thời gian dài.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X