Cải thiện khuyết điểm vòng 1 với nâng ngực nội soi đường nách

11:23:05 - 29/10/2015 - admin

Bạn đang không hài lòng về vòng 1 của mình vì có những khuyết điểm khó có thể cải thiện? Đến với nâng ngực nội soi đường nách, vòng 1 hoàn hảo và cân đối sẽ là những gì bạn nhận được khi lựa chọn phương pháp làm đẹp này.

Các trường hợp nên thực hiện nâng ngực nội soi đường nách

Nâng ngực nội soi đường nách là giải pháp hiệu quả và an toàn để cải thiện vòng 1 thiếu thẩm mỹ, hấp dẫn, giúp bạn có được sự tự tin với cơ thể cân đối, hài hòa cũng vòng 1 đẹp như ý.

Vòng 1 hoàn hảo hơn với nâng ngực nội soi đường nách

Vòng 1 hoàn hảo hơn với nâng ngực nội soi đường nách

Những trường hợp giúp cải thiện vòng 1 như ý với nâng ngực nội soi đường nách có thể kể đến như:

  • Vòng ngực nhỏ: Đây là trường hợp phổ biến, thực hiện cải thiện vòng 1 để có được khuôn ngực hấp dẫn hơn.
  • Ngực chảy xệ sau sinh: Sau khi sinh, vòng 1 của chị em phụ nữ thường chảy xệ và teo nhỏ lại, nâng ngực nội soi đường nách sẽ giúp khôi phục lại vẻ đẹp căng tràn trước đây.
  • Ngực teo nhỏ do tuổi tác kèm sa trễ: Vấn đề tuổi tác là lí do chính khiến cho chị em đánh mất đi vẻ đẹp tự nhiên của khuôn ngực. Với nâng ngực nội soi đường nách, chị em sẽ có thể nhanh chóng tái tạo lại sức sống thanh xuân cho vòng 1
  • Khuôn ngực bên to bên nhỏ: việc nâng ngực nội soi đường nách sẽ giúp cải thiện tình trạng ngực mất cân đối rõ ràng.
  • Trường hợp khác: Bên cạnh các đối tượng trên, những phụ nữ cần tái tạo vòng một sau khi phẫu thuật hỏng, điều trị ung thư, gặp chấn thương,… cũng có thể tiến hành phương pháp này.

Nâng ngực nội soi đường nách được tiến hành như thế nào?

Với phẫu thuật nâng ngực nội soi nói chung, dụng cụ nội soi sẽ giúp cho việc quan sát để bóc tách, cầm máu một cách hiện quả và an toàn.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo được độ an toàn

Kỹ thuật nâng ngực nội soi đường nách đảm bảo được độ an toàn

Để thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, bác sĩ sẽ rạch một đường mổ nhỏ từ 3 – 4 cm theo chiều xuôi tự nhiên của nếp da nách. Đường mổ sẽ khéo léo bóc tách tạo ra khoang trống để đưa túi ngực vào dưới tuyến vú. Sau khi độn túi ngực, vết mổ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ và giấu giữa nếp gấp vùng nách nên gần như không nhìn thấy sẹo.

Là giải pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả để cải thiện vòng 1, nâng ngực nội soi đường nách là lựa chọn không thể bỏ qua nếu như chị em đang muốn có những thay đổi nhanh chóng và tích cực cho khuôn ngực của mình.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X