Cải thiện vòng 1 không phẫu thuật với nâng ngực bằng mỡ tự thân

00:27:43 - 07/09/2015 - admin

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp nhanh chóng giúp chị em sở hữu được thân hình quyến rũ với vòng 1 đầy đặn, hấp dẫn. Điểm cộng nữa cho phương pháp này là không cắt rạch, không phẫu thuật, do vậy mà nâng ngực bằng mỡ tự thân ngày càng nhận được nhiều hơn sự quan tâm của chị em phụ nữ.

Bạn biết gì về nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là công nghệ nâng ngực sử dụng lượng mỡ thừa ở những phần trên cơ thể như bụng, mỡ mông, mỡ đùi,… rồi cấy ghép vào khuôn ngực nhằm làm tăng size ngực một cách an toàn và  nhanh chóng.

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp làm đẹp cho nhiều chị em phụ nữ

Công nghệ này thực sự là một hướng đi mới trong ngành thẩm mỹ khi không cần sử dụng dao kéo hay mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng như những phương pháp khác. Bác sĩ sẽ trích những phần mỡ thừa và tiến hành chiết tách, loại bỏ hết các tạp chất, chỉ giữ lại những tế bào mô mỡ khỏe mạnh rồi tiêm trực tiếp vào mô ngực.

Với những đặc điểm về công nghệ như trên, tính thẩm mỹ toàn diện cho cơ thể được xem là điểm mạnh của nâng ngực bằng mỡ tự thân.

Lưu ý gì khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Với một dịch vụ phẫu thuật làm đẹp nào cũng cần có những lưu ý cụ thể để có được kết quả thẩm mỹ an toàn, như ý. Nâng ngực bằng mỡ tự than cũng vậy, khi thực hiện dịch vụ này, người thực hiện phải có đảm bảo những tiêu chí nhất định, cụ thể.

Đầu tiên, để thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân người thực hiện phải có lượng mỡ dư gấp đôi lượng cần hút để chiết tách, chọn lọc. Vì vậy, đối với những phái đẹp sở hữu vóc dáng thanh mảnh thì không hề được khuyến khích sử dụng phương pháp này.

Cần chú ý gì khi nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Cần chú ý gì khi nâng ngực bằng mỡ tự thân?

Một điểm mà bạn càn lưu ý khi thực hiện nâng ngực bằng mỡ tự thân đó là việc mỡ bị tiêu hủy sau khi thực hiện làm đẹp với phương pháp này. Việc bị tiêu hủy lượng mỡ bơm vào khi nâng khiến khuôn ngực của bạn bị giảm đáng kể kích thước. Sau một thời gian mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ sẽ làm cho ngực nhỏ đi. Vòng ngực đẹp tự nhiên có thể chỉ duy trì từ 3 đến 5 năm tùy theo cơ địa của từng người.

Với nâng ngực bằng mỡ tự thân thì quá trình tách lấy mỡ thừa rồi đưa lượng mỡ này vào khuôn ngực  cũng rất quan trọng, điều này đòi hỏi một quy trình đảm bảo theo từng bước, cẩn thận và tỉ mỉ. Do vậy việc bạn lựa chọn bác sĩ thẩm mỹ hay địa chỉ thẩm mỹ là rất quan trọng, giúp cho quá trình làm đẹp diễn ra an toàn, hiệu quả.

Xem thêm bài viết:

=> Phẫu thuật vòng 1

=> Có nên nâng ngực

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X