Cằm chẻ có ý nghĩa gì đến tướng số vận mệnh

00:11:35 - 13/08/2015 - admin

Sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên là khao khát của bất kì ai bởi nó không chỉ giúp gương mặt trở nên thanh thoát, cuốn hút mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt tướng số và vận mệnh. Đặc điểm của cằm chẻ Là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có […]

Sở hữu chiếc cằm chẻ đẹp tự nhiên là khao khát của bất kì ai bởi nó không chỉ giúp gương mặt trở nên thanh thoát, cuốn hút mà còn có nhiều ý nghĩa về mặt tướng số và vận mệnh.

Đặc điểm của cằm chẻ

Là kiểu cằm có núm đồng tiền hay có vết lõm ở giữa cằm, tạo cảm giác giống như cằm được chia ra làm 2 phần và điểm hội tụ ở giữa tạo nên điểm nhấn cho gương mặt. Vậy cằm chẻ có ý nghĩa gì?

Khuôn mặt hài hòa với chiếc cằm

Khuôn mặt hài hòa với chiếc cằm

+ Thực tế cho thấy, chiếc cằm đứng dưới góc nhìn thẩm mỹ sẽ tạo cho gương mặt cân đối

+ Chiếc cằm chẻ đẹp hay xấu, có lúm đồng tiền hoặc vết lõm ở giữa một cách tự nhiên giúp gương mặt của chủ sở hữu trở nên thanh thoát, cuốn hút hơn rất nhiều, hơn nữa khi cười, chiếc cằm sẽ đẹp và duyên dáng hơn.

+ Tạo cho gương mặt có điểm nhấn nhất định, gây sự cuốn hút mỗi khi mọi người nhìn thấy.

icon Xem chi tiết: cằm chẻ tướng số

Ý nghĩa cằm chẻ

+ Theo các nhà nhân tướng, cằm chẻ phản ánh thân chủ là người có óc sáng tạo, thông minh, có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn, những điều an lành hơn

Chiếc cằm chẻ thanh lịch, ý nghĩa cằm chẻ

Chiếc cằm chẻ thanh lịch, ý nghĩa cằm chẻ

+ Những người có chiếc cằm này luôn khát khao được khẳng định mình, cống hiến và sống nhiệt thành với tất cả mọi người, mọi sự vật xung quanh của chủ nhân. Chính bởi ý nghĩa này mà sở hữu cằm chẻ là mong muốn của bất kì ai.

icon Xem thêm: đàn ông cằm chẻ là người như thế nào

+ Những người có cằm chẻ thường có tài hùng biện, giỏi giao tiếp, luôn biết tìm tòi cái mới và có ý chí mãnh liệt, được nhiều người đánh giá cao, không dễ bị khuất phục trước khó khăn.

Nguồn từ: Tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X