Cằm chẻ theo tướng số tốt hay xấu

08:33:12 - 30/07/2015 - admin

Cằm chẻ theo tướng số chưa hẳn ai cũng đã biết, tuy nhiên chưa hẳn ai cũng đã biết hết, vậy bài viết này sẽ chia sẻ cho khách hàng biết được cằm chẻ theo tướng số tốt hay xấu.

Cằm chẻ là kiểu dáng cằm có một vết lõm ở chính giữa cằm, giúp phân tách cằm thành 2 phần rõ rệt. Chiếc cằm chẻ đẹp là phải nằm trong thế cân bằng, hài hòa với tổng thể gương mặt, dáng cằm không bị cứng, bị phô, cằm có sự thon gọn và vẻ đẹp tự nhiên. Nhìn chung, đa số người Việt cho rằng cằm chẻ là dáng cằm đẹp, là điểm nhấn tạo nên sức hút duyên dáng Á Đông cho gương mặt của chủ nhân sở hữu.

Cằm chẻ theo tướng số

Cằm chẻ theo tướng số tốt hay xấu

Ngoài ra, theo nhân tướng học thì người có cằm chẻ là người luôn sống nhiệt thành với mọi người, tính cách phóng khoáng đĩnh đạc, có tư duy logic và có cái nhìn sâu rộng, là người có quý tướng sang hiển, luôn gặp may mắn. Về mặt thẩm mỹ, cằm chẻ giúp gương mặt có vẻ tươi tắn, cuốn hút hơn bởi nó chính là điểm nhấn ở phần cuối của gương mặt. Chính vẻ đẹp sang trọng, quý phái mà chiếc cằm chẻ mang lại nên ngày càng có nhiều người quyết định tạo cằm chẻ để có gương mặt cá tính hơn.

Theo nhân tướng học thì người có cằm chẻ là người luôn sống nhiệt thành với mọi người

Tuy nhiên cằm chẻ không phải tự nhiên mà có được, đôi khi có những người phải nhờ đến công nghệ thẩm mỹ mới có thể sở hữu được cằm chẻ đẹp tự nhiên và an toàn tuyệt đối, mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn hảo.

Đây  cũng là 1 trong những cách điều trị nhanh chóng và an toàn giúp bạn nhanh chóng sở hữu được cằm chẻ theo tướng số.

Tham khảo: 

>> đàn ông cằm chẻ

>> cằm lẹm là gì

Nguồn: http://tuvanthammy.info/

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X