Cằm lẹm là gì, phương pháp khắc phục tình trạng cằm lẹm

07:33:47 - 20/07/2015 - admin

Cằm lẹm, cằm ngắn làm khuôn mặt mất cân đối và hài hòa, cùng tìm hiểu cằm lẹm là gì và cách khắc phục tình trạng này, tạo dáng cằm đẹp cho khuôn mặt bạn cho khuôn mặt hài hòa tự nhiên. Cằm lẹm là gì? Theo cấu trúc giải phẫu thì cằm được chia thành […]

Cằm lẹm, cằm ngắn làm khuôn mặt mất cân đối và hài hòa, cùng tìm hiểu cằm lẹm là gì và cách khắc phục tình trạng này, tạo dáng cằm đẹp cho khuôn mặt bạn cho khuôn mặt hài hòa tự nhiên.

Cằm lẹm là gì?

Theo cấu trúc giải phẫu thì cằm được chia thành lõm cằm (ở phía sát với môi trên) và lồi cằm nằm ngay sát lõm cằm. Cằm lẹm tức là chiếc cằm chỉ có phần lõm mà không có phần lồi cằm.

cam lem2

Khi nhìn vào có cảm giác cằm bị thụt vào trong, làm cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên 1 đường thẳng. Điều này làm cho gương mặt thiếu đi độ sáng, thường được gọi là mặt choắt.

icon Xem chi tiết: cằm lẹm đẹp hay xấu

Cằm lẹm đẹp hay xấu?

Xét về mặt thẩm mỹ, chiếc cằm được gọi là đẹp

Dù ở mức độ nặng hay nhẹ, cằm này cũng không được coi là dáng cằm đẹp bởi như trên có phân tích, cằm này tạo cảm giác gương mặt bị thụt vào trong, không thật sự hài hòa và cân đối.

icon Xem thêm: cằm nhọn là gì

Phương pháp khắc phục

Độn cằm là phẫu thuật cằm kỹ thuật đưa miếng độn vào bên trong cằm qua đường niêm mạc môi, cố định lại tạo dáng cằm đẹp và cân đối với khuôn mặt của khách hàng.

Độn cằm phương pháp khắc phục tình trạng cằm lẹm

Độn cằm phương pháp khắc phục tình trạng cằm lẹm

 

 

Theo đó, sau khi thăm khám, đo vẽ, phác thảo dáng cằm mới, các bác sĩ thực hiện rạch một vết nhỏ bên trong niêm mạc môi dưới trong khoang miệng, khéo léo đưa miếng độn vào dưới xương cằm, cố định lại và đóng kín vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ, khắc phục tình trạng cằm lẹm vào trong cho bạn.

Nguồn từ: tư vấn thẩm mỹ

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X