Cằm lẹm là gì? Tướng số cằm lẹm tốt hay xấu?

20:48:11 - 01/07/2016 - admin

Bạn biết gì về cằm lẹm? Vận mệnh của người có cằm lẹm ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết này.

Không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu những vẻ đẹp hoàn hảo, tuy nhiên, tạo hóa đã sinh ra mỗi bộ phận đều có những chức năng và ý nghĩa riêng, vậy bạn biết gì về cằm lẹm? Và, người sở hữu cằm lẹm tướng số ra sao? Tìm hiểu trong bài viết sau.

1. Cằm lẹm là gì?

Cam-lem-dep-hay-xau-1
Cằm lẹm là chiếc cằm bị thụt vào khiến cho 3 điểm trên khuôn mặt là đỉnh mũi, môi, cằm không nằm trên một đường thẳng. Cằm lẹm có nhiều mức độ khác nhau, nhưng cho dù ở mức độ nào thì nó cũng ảnh hưởng đến sự cân đối của các đường nét trên khuôn mặt.

2. Xem tướng qua cằm lẹm

 Cam-vuong-noi-len-dieu-gi1111

Cằm lẹm không được nhiều người ưa thích bởi nó làm mất sự cân đối của khuôn mặt, khiến mặt bạn trông thô to kém thon gọn. Bên cạnh đó qua việc xem tướng số cằm lẹm cũng có thể thấy vận số của dáng cằm này cũng không được thuận lợi.

Trong tướng số, cằm lẹm là dấu hiệu của việc bị chèn ép hoặc bị lấn áp trong quá khứ, thường là trong suốt thời thơ ấu. Điều này có thể có ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm chung của bạn về cuộc sống. Đôi khi nó có thể dẫn đến hậu quả là bạn có cái nhìn bi quan về cuộc đời, trở nên thụ động và dễ bỏ cuộc. Thậm chí bạn có thể quay trở lại cách cư xử thiếu chín chắn hơn khi bị áp lực, đến mức hành động theo kiểu còn non nớt, chưa đủ độ chín trong cảm xúc. Sự căng thẳng nghiêm trọng có thể đưa bạn đến tình trạng cảm thấy như mình trẻ con và vô dụng.

 Việc không được phép đấu tranh cho bản thân khi còn bé sẽ gây ra sự bất lực trong tâm hồn – và điều này tiếp tục tồn tại khi bạn trưởng thành. Một bộ phận nhỏ những người có cằm lẹm sẽ có khuynh hướng nhìn mọi người bằng ánh mắt của kẻ từng bị chèn ép và sống như những nạn nhân – luôn ca than, than vãn và làm khổ người khác. Hơn nữa người sở hữu cằm lẹm thường “tiền vào cửa trước lẻn hết ra cửa sau” nên khó có thể giàu được.

Trên đây là những thông tin giúp bạn hiểu biết hơn về “cằm lẹm” và vận mệnh của người có cằm lẹm.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X