Cận cảnh quy trình gọt hàm bằng công nghệ Hàn Quốc

11:29:54 - 13/11/2014 - admin

Gọt hàm là phương pháp sử dụng kỹ thuật cắt ngạnh hàm, di chuyển và định hình lại dáng cằm, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V đẹp thanh tú, hoàn hảo, hài hòa và cân xứng.

Gọt hàm là phương pháp sử dụng kỹ thuật cắt ngạnh hàm, di chuyển và định hình lại dáng cằm, tạo dáng khuôn mặt hình chữ V đẹp thanh tú, hoàn hảo, hài hòa và cân xứng.

Quy trình gọt hàm tạo nét thanh tú cho khuôn mặt

Bước 1: Tư vấn thăm khám

Trước khi tiến hành gọt hàm, bác sỹ chuyên khoa sẽ tư vấn phương pháp và khám tổng quan sức khỏe cho bạn. Chỉ những trường hợp chỉ định đủ điều kiện sức khỏe mới có thể thực hiện dịch vụ này.

Bạn sẽ được chụp với máy Citi scanner 3D để kiểm tra cấu trúc xương cằm và chụp mô mềm khuôn mặt mô phỏng 3D. Nhờ đó, các bác sĩ sẽ xác định chính xác từng chi tiết để chỉnh sửa và khách hàng cũng có thể xem trước được kết quả sau chỉnh sửa gọt hàm của mình.

Bước 2: Chụp X-quang hàm mặt

Chụp X-quang để thao tác gọt hàm được chính xác nhất

Chụp X-quang để thao tác gọt hàm được chính xác nhất

Chụp X-quang hàm mặt căn bản (Cephalo, Panorex, Face) để xác định cụ thể hình dáng xương hàm, và những phần cần phải chỉnh sửa cắt, gọt, từ đó mới đưa ra kế hoạch điều trị tốt.

Bước 3: Gây mê toàn thân

Đảm bảo tối ưu cho quá trình gọt hàm bác sỹ sẽ gây mê toàn thân

Đảm bảo tối ưu cho quá trình gọt hàm bác sỹ sẽ gây mê toàn thân

Bước này sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái, không có cảm giác đau đớn trong thời gian thực hiện phẫu thuật gọt hàm, các bác sỹ sẽ tiến hành phương pháp vô cảm gây mê toàn thân.

>>> Tìm hiểu thêm phẫu thuật gọt cằm

Bước 4: Tiến hành gọt hàm theo phương pháp đã định trước

Tiến hành gọt hàm bằn công nghệ nội soi Hàn Quốc

Tiến hành gọt hàm bằn công nghệ nội soi Hàn Quốc

Với trang thiết bị máy móc chuyên dụng, hiện đại và đạt tiêu chuẩn cao nhằm đảm bảo thực hiện an toàn và hiệu quả cho khách hàng về dịch vụ gọt hàm nội soi: Màn hình chuyên dụng y khoa có độ phân giải cao (Monitor), nguồn sáng Halogen có mức độ sáng rất cao (Light supplier), camera, máy hút khói, hệ thống tưới rửa, máy cắt xương siêu âm, máy mài xương.

Công nghệ nội soi cho phép bác sĩ quan sát chính xác đến từng chi tiết các góc cạnh, xương hàm, các mạch máu vùng hàm mặt, mang đến hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất, tránh gây tổn thương đến vùng thần kinh xương hàm, đảm bảo an toàn tuyệt đối với cơ thể khách hàng.

Bác sỹ sẽ rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Bác sỹ sẽ lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạt trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.

Xem thêm : Phẫu thuật khuôn mặt 

Bước 5: Đóng kín vết mổ và kết thúc quy trình

Kết thúc gọt hàm là bạn sẽ có một khuôn mặt thanh thoát đầy nữ tính

Kết thúc gọt hàm là bạn sẽ có một khuôn mặt thanh thoát đầy nữ tính

Bạn sẽ có một khuôn mặt thon gọn, hài hòa cân đối với khuôn mặt hơn sau khi kết thúc xong việc thẩm mỹ gọt cằm.

Công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ gọt hàm đến từ Hàn Quốc là một trong những giải pháp tối ưu nhất giúp bạn thay đổi khuôn mặt sao cho hài hòa, đẹp hơn.

Xem thêm bài viết :

>>> Làm sao để có mặt  v line

>>> Phẫu thuật gọt mặt v line có đau không ?

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X