Cận cảnh quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn

07:08:17 - 03/10/2015 - admin

Quá trình phẫu thuật với các bước cơ bản được thực hiện đúng quy trình kỹ thuật sẽ đảm được độ an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao nhất. Cùng khám phá rõ hơn về quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn này hiện nay.

Nâng ngực đẹp và an toàn qua đường nách

Với ưu điể thực hiện đẽ dàng chính xác, không gây giảm cảm giác đầu vú, và không tổn thương mô tuyến vú nên nâng ngực nội soi đường nách lđang là lựa chọn của nhiều chị em phụ nữ hiện nay.

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn và thẩm mỹ

Nâng ngực nội soi đường nách an toàn và thẩm mỹ

Khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, vết rạch nhỏ dưới nếp gấp nách sẽ là đường giúp đưa túi ngực, thiết bị nội soi vào định hình, đảm bảo cho quá trình nâng ngực được diễn ra thuận lợi và an toàn hơn.

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn

Trước khi thực hiện nâng ngực nội soi đường nách, điều đầu tiên cần phải đảm bảo là là về mặt sức khỏe, tâm lý. Do vậy mà bước tư vấn, thăm khám cần phải thực hiện kỹ lưỡng ngày từ đầu.

Tiếp đến, nếu đã đầy đủ điều kiện để thực hiện làm đẹp thì quá trình gây tê sẽ được tiến hành để đảm bảo quá trình thẩm mỹ an toàn, không gây đau đớn.

Với cách nâng ngực thông qua đường nách, bác sĩ sẽ thực hiện vết rạch nhỏ khoảng 3 cm ở nách và tiến hành đưa túi ngực vào cố định, định hình.

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn tại TMV Đông Á

Quy trình nâng ngực nội soi đường nách an toàn tại TMV Đông Á

Cuối cùng, khi hàn tất phẫu thuật, bạn sẽ được đưa vào phòng hậu phẫu để được chăm sóc, theo dõi sức khỏe và được dặn dò một số thông tin cần thiết.

Quá trình nâng ngực nội soi đường nách kéo dài trung bình 1 giờ đến 1,5 giờ . Vết mổ được giấu kín ở các nếp nhăn tự nhiên vì thế sẽ không để lại sẹo. Ngoài ra, với các trung tâm thẩm mỹ uy tín, toàn bộ quy trình nâng ngực nội soi đường nách sẽ được thực hiện tại bệnh viện. Điều này sẽ đảm bảo được độ an toàn tuyệt đối cho phẫu thuật thẩm mỹ.

Xem thêm bài viết: Nâng ngực chảy xệ sau sinh

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X