Cận cảnh quy trình phẫu thuật độn cằm theo đúng quy định của Bộ Y Tế

16:56:40 - 27/08/2015 - admin

Phẫu thuật độn cằm đang là dịch vụ làm đẹp được nhiều người áp dụng hiện nay. Vậy quy trình độn cằm theo đúng quy định của Bộ Y Tế được thực hiện như thế nào?

Phẫu thuật độn cằm V Line công nghệ Hàn Quốc đang được xem là giải pháp toàn diện nhất hiện nay, được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao, được khách hàng tin tưởng áp dụng. Toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Y Tế, bao gồm các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được bác sĩ thăm khám, phân tích tình trạng cằm và tư vấn dáng cằm phù hợp. Nếu bạn có những thắc mắc về phẫu thuật độn cằm sẽ được bác sĩ giải đáp cụ thể. Độn cằm có đau không

Bác sĩ thăm khám tình trạng dáng cằm

Bước 2: Đo vẽ và phác thảo dáng cằm mới

Sau khi thăm khám tình trạng cằm, bác sĩ sẽ đo vẽ và phác thảo dáng cằm phù hợp với khuôn mặt của bạn sao cho cân đối và hài hòa nhất.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn

Dựa vào nguyện vọng của bạn về chất độn cằm (có thể sử dụng chất độn thường hoặc chất độn đặc biệt). Đây là bước quan trọng vì nó quyết định tới dáng cằm sau khi độn nên đòi hỏi bác sĩ có tay nghề cao, khéo léo cắt gọt chất liệu độn sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt. don cam phau thuat

Cắt gọt chất liệu độn là bước quan trọng quyết định dáng cằm

Bước 4: Tiến hành gây tê trước phẫu thuật

Gây tê là bước tiếp theo trước khi tiến hành phẫu thuật độn cằm. Thao tác này được thực hiện nhanh chóng và đơn giản với chất gây tê phù hợp với cơ địa của từng người để đảm bảo không gây đau và biến chứng.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật

Bác sĩ sẽ tạo một đường rãnh nhỏ ở bên trong màng môi để đưa chất liệu độn vào tạo dáng cằm sao cho cân đối và hoài hòa. Sau đó, sẽ khâu lại bằng chỉ y tế. Kĩ thuật này giúp bạn không có sẹo sau khi hoàn thành. Độn cằm có nguy hiểm không

Bác sĩ tiên hành đưa miến độn vào bên trong qua đường niêm mạc môi

Bạn có thể thấy toàn bộ quy trình phẫu thuật độn cằm đẹp được thực hiện nhanh chóng, an toàn, chỉ diễn ra trong 45 phút. Sau khi phẫu thuật, bạn có thể tự chăm sóc và phục hồi tại nhà.

Tham khảo thêm

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X