Cần chú ý điều sau khi sử dụng kem tẩy lông tại nhà

10:42:42 - 24/02/2016 - admin

Khi sử dụng kem tẩy lông tại nhà bạn cần chú ý những điều dưới đây để có được làn da không còn vi-ô-lông và không gây nguy hại đến da. Hãy cùng khám phá! 1. Sử dụng kem tẩy lông bạn không cần gắng sức Sở dĩ khi bạn sử dụng kem tẩy lông […]

Khi sử dụng kem tẩy lông tại nhà bạn cần chú ý những điều dưới đây để có được làn da không còn vi-ô-lông và không gây nguy hại đến da. Hãy cùng khám phá!

1. Sử dụng kem tẩy lông bạn không cần gắng sức

Sở dĩ khi bạn sử dụng kem tẩy lông để loại bỏ lông chân hay lông tay… không cần phải gắng nhiều sức bởi trong kem tẩy lông có chứa các thành phần làm tan rã cấu trúc protein của lông giúp bạn loại bỏ đi phần lông lộ ra trên bề mặt da.

kem tay long 4

Sử dụng kem tẩy lông bạn không cần gắng sức

Sử dụng kem tẩy lông chỉ với những thao tác đơn giản đó là bôi kem tẩy lông lên vùng cần thiết rồi vài phút sau lau sạch đi là được, không bị đau hay rát như dùng nhíp nhổ hay tẩy lông bằng áp ong.

2. Kem tẩy lông không cho hiệu quả lâu dài

Mặc dù việc sử dụng kem tẩy lông tiết kiệm thời gian hơn các cách tẩy lông tự nhiên nhưng vẫn không duy trì được kết quả tẩy lông lâu dài. Khoảng từ 5-7 ngày sau khi sử dụng kem tẩy lông thì lông đã có thể mọc lại rồi. Thời gian dài nhất nếu bạn sử dụng loại kem tẩy lông tốt nhất thì cũng chỉ duy trì được không quá 3 tháng.

kem tay long 5

Kem tẩy lông không cho hiệu quả lâu dài

Bởi kem tẩy lông chỉ tác động đến vùng chân lông ở trên bề mặt da, làm nhũn các sợi lông chứ không tác động ngấm sâu vào lỗ chân lông. Vì thế lông sẽ rất nhanh mọc lại và có thể sẽ dày và cứng đen hơn.

3. Thử trước kem tẩy lông ở một vùng da nhỏ

kem tay long 6

Thử trước kem tẩy lông ở một vùng da nhỏ

Để bảo vệ làn da của bạn trước khi tẩy lông bạn nên bôi thử một ít lên vùng da nhỏ để kiểm tra xem có bị dị ứng với loại kem đó không. 24 tiếng bạn kiểm tra lại vùng da thử nghiệm có bị sưng tấy lên không. Nếu da không bị gì thì bạn có thể sử dụng loại kem tẩy lông đó.

4. Thoa kem dưỡng ẩm cho da sau khi tẩy lông

kem tay long 7

Thoa kem dưỡng ẩm cho da sau khi tẩy lông

Để da không bị khô bạn hãy thoa 1 lớp kem dưỡng ẩm lên vùng da vừa tẩy lông để da không bị tấy rát hay có cảm giác ngứa ngáy khó chịu bạn nhé.

Tuy nhiên, để tẩy lông vĩnh viễn mà không cần chú ý đễn bất cứ điều gì hay phải băn khoăn về vấn đề gì như sử dụng kem tẩy lông bạn có thể tham khảo ngay cách triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 – giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ vi-ô-lông không còn dấu vết.

Nguồn: http://trietlonghieuqua.net/tag/kem-tay-long

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X