Cẩn thận với kem tắm trắng cấp tốc trên thị trường

07:19:48 - 26/03/2016 - admin

Với nhu cầu cải thiện làn da trắng hồng nhanh chóng, nhiều chị em đã lựa chọn sử dụng cho mình các loại kem tắm trắng cấp tốc. Tuy nhiên với những sản phẩm như này, chị em cần có thái độ dè chừng bởi nhiều tác hại và ảnh hưởng của chúng đến làn da.

Những nguy cơ từ việc sử dụng kem tắm trắng cấp tốc

Trên thị trường hiện nay xuất hiện nhiều sản phẩm làm đẹp với mác là kem tắng trắng cấp tốc, mang lại hiệu quả chỉ sau 1 tuần hay thậm chí là sau 1 lần thực hiện. Nhiều chị em đã lựa chọn phương pháp này để làm dẹp , song đã nhận phải những ảnh hưởng, kích ứng tới làn da với chất lượng sản phẩm không đảm bảo.

>> Xem thêm: kem dưỡng da ponds có tốt?

Kem tắm trắng cấp tốc thường không đảm bảo về mặt chất lượng

Kem tắm trắng cấp tốc thường không đảm bảo về mặt chất lượng

Theo nghiên cứu của các chuyên gia cho biết, hơn 90% mẫu kem tắm trắng cấp tốc trên thị trường không có nhãn mác nguồn gốc đều chứa thành phần hóa chất lột tẩy mạnh làm da bong tróc, nổi mẩn ngứa, dễ bắt nắng sau thực hiện. Bên cạnh đó, một số còn chứa thành phần corticoid còn gây teo da và dùng lâu dài còn khiến cơ thể bị suy thượng thận, rối loạn tiêu hóa….

Phương pháp nào làm giúp làm trắng cấp tốc an toàn, hiệu quả?

Việc cải thiện sắc tố da cần phải thực hiện từ từ để tinh chất thẩm thấu vào da và loại trừ dần tế bào hắc tố giúp da dần dần thay đổi. Chỉ có cách loại bỏ lớp da bên ngoài mới có thể tắm trắng cấp tốc được. Do đó, khi có nhu cầu tắm trắng bạn cần phải tìm hiểu thật kĩ phương pháp tắm trắng  mình lựa chọn và kiên trì áp dụng theo liệu trình.

>> Tham khảo thêm: Cách tắm trắng tại nhà

Lựa chọn phương pháp tắm trắng cấp tốc hiệu quả và an toàn

Lựa chọn phương pháp tắm trắng cấp tốc hiệu quả và an toàn

Hiện nay, một cách làm trắng da cấp tốc an toàn, tự nhiên với công nghệ cao như tắm trắng bằng sữa non và bùn khoáng chính là giải phá làm đẹp dành cho bạn. Với nguyên liệu từ thiên nhiên, qua các bước ngâm sục, xông hơi, ủ dưỡng, làn da của bạn sẽ được cải thiện đáng kể về màu sắc. Cùng với đó, những dưỡng chất trong nguyên liệu tắm trắng này sẽ thấm sâu vào da, giúp làn da khỏe hơn, giàu sức sống hơn.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X