Căng da cổ bao nhiêu tiền?

10:00:23 - 18/02/2015 - admin

Trả lời: Chào bạn! Hiện nay tiến hành căng da cổ nội soi có chi phí 30-35 triệu. còn nếu bạn tìm đến dịch vụ căng da cổ bằng chỉ Bio Lift thì có chi phí là 30-35 triệu đồng. Đây là chi phí tiến hành căng da cổ nội soi hoặc tiến hành phẫu […]

Trả lời:

Chào bạn!

Hiện nay tiến hành căng da cổ nội soi có chi phí 30-35 triệu. còn nếu bạn tìm đến dịch vụ căng da cổ bằng chỉ Bio Lift thì có chi phí là 30-35 triệu đồng.

Đây là chi phí tiến hành căng da cổ nội soi hoặc tiến hành phẫu thuật da mặt bằng chỉ Bio Lift, loại chỉ thẩm mỹ tự tiêu có khả năng kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen, làm đẹp da 1 cách hiệu quả.

Và hiện nay tiến hành căng da cổ cũng hoàn toàn không đau. Mọi quy trình đảm bảo đúng theo các bước theo quy chuẩn của Bộ Y Tế. Bác sĩ tiến hành phải là bác sĩ có chuyên môn, kinh nghiệm và sẽ mang lại hiệu quả điều trị cao cho khách hàng.

Vùng da cổ của bạn nhăn nheo và chảy xệ hay da mặt nhăn nheo thì cách tốt nhất để lấy lại nét trẻ trung chính là tiến hành căng da cổ và cang da mat bang phuong phap noi soi. Tuy nhiên, bạn nên tìm địa chỉ thẩm mỹ an toàn và uy tín để tiến hành, dựa vào những tiêu chí sau để thực hiện:

Bác sĩ uy tín, có đầy đủ chuyên môn và kinh nghiêm

Công nghệ tiến hành căng da cổ an toàn và hiệu quả nhất

Quy trình thực hiện cang da mat chay xe phải an toàn, đảm bảo mọi tiêu chí

Sau khi thực hiện căng da cổ khách hàng sẽ được bác sĩ căn dặn hướng dẫn chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y Tế.

Trên đây là những thông tin về chi phí căng da mặt và một số thông tin chi tiết giúp bạn có sự lựa chọn thông minh cho quyết định làm đẹp của mình.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X