Căng da không phẫu thuật, có thể hay không?

15:03:04 - 08/07/2016 - admin

Căng da mặt hiện đang là vấn đề được rất nhiều chị em quan tâm. Tuy nhiên phương pháp căng da mặt thông thường lại gây đau đớn vì phải dùng “dao kéo”. Vậy có cách căng da không phẫu thuật nào không? Hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

 

1. Các phương pháp căng da không phẫu thuật

Hiện nay, lĩnh vực thẩm mỹ hiện đại đang ứng dụng một số công nghệ căng da không phẫu thuật chính:

+ Căng da mặt bằng chỉ sinh học:

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là công nghệ căng da mặt không cần phẫu thuật thế hệ mới đến từ Hoa Kỳ và được đánh giá cao bởi tính hiệu quả và mức độ an toàn của phương pháp này.

Tích hợp những ưu điểm và khắc phục triệt để những nhược điểm của các công nghệ căng da thế hệ cũ, căng da mặt bằng chỉ sinh học cho phép xóa sạch nếp nhăn, căng da, nâng cơ, trẻ hóa da mặt toàn diện chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong vòng 60 phút và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, vĩnh viễn.

cang-da-mat-khong-phau-thuat

Căng da mặt bằng chỉ đang là phương pháp trẻ hóa da tiên tiến nhất

 

+ Căng da mặt bằng tiêm Botox, Filler:

Đây là công nghệ căng da không phẫu thuật thời kỳ đầu nên còn tồn tại nhiều điểm hạn chế. 2 hoạt chất sinh học Botox, Filler có tác dụng làm đầy và kéo giãn cơ da nhanh chóng nhưng chỉ có tác dụng trong vòng 5 – 6 tháng.

+ Căng da mặt trẻ hóa da bằng Thermage: 

Đây là một trong các giải pháp công nghệ cao giúp căng da không phẫu thuật nhưng hiệu quả đạt được nhanh chóng. Chỉ với một lần thực hiện duy nhất, công nghệ này sẽ không gây xâm lấn mà giúp bạn trẻ hóa da thông qua việc kích thích tăng sinh collagen trong vòng 6 tháng liên tiếp. Hiệu quả kéo dài từ 1 – 3 năm tùy cơ địa từng người.

2. Công nghệ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học hiệu quả như thế nào?

Công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng chỉ Bio Liff tự tiêu, có cấu trúc đa chiều với các mắt xích độc đáo cấy vào mô da. Sau khi được cấy, chỉ Bio Lift sẽ nhanh chóng hình thành ma trận sinh học giúp kéo căng các sợi cơ một cách liền mạch từ vùng miệng, má đến thái dương đồng thời cố định các mắt xích, kết hợp căng da, nâng cơ hoàn hảo.

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là phương pháp hiệu quả chỉ sau 1 lần thực hiện

Bên cạnh đó, thành phần lactic acid PLLA có trong chỉ tự tiêu Bio Lift giúp tăng sinh collagen nhanh gấp 7 lần bình thường và 3 lần các loại chỉ căng da khác, giúp trẻ hóa da mặt toàn diện, làm vùng da sau điều trị trở nên căng mịn, hồng hào và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, vĩnh viễn.

Nhờ nguyên lý hoạt động này, phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift mang đến hiệu quả:

+ Nâng cơ, xóa sạch nếp nhăn hoàn hảo.

+ Da mặt căng mịn, săn chắc, trẻ hóa làn da toàn diện.

+ Duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài.

+ Quy trình tiết kiệm thời gian và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X