Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift liệu pháp trẻ mãi không già

09:00:33 - 02/02/2015 - admin

Bước sang tuổi 30 chị em phụ nữ sẽ ý thức rõ ràng hơn về vẻ ngoài đã không còn trẻ trung của mình. Làn da của bạn bắt đầu có những dấu hiệu rõ rệt của việc lão hóa: nhăn nheo, chạy xệ. Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift là liệu pháp trẻ mãi không già, lấy lại tuổi thanh xuân cho chị em phụ nữ.

Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift là gì

Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift là một trong những công nghệ trẻ hóa da, nâng cơ không xâm lấn hàng đầu tại Mỹ và được FDA chứng nhận an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp tiên tiến nổi bật trong xu hướng làm đẹp năm 2014, đưa lại kết quả đáng kinh ngạc cho quý khách hàng ngay lần đầu tiên điều trị. Hiện nay phương pháp trẻ hóa da mặt bằng chỉ Bio Lift đã được chuyển giao và thực hiện thành công tại thẩm mỹ viện Đông Á.

Công nghệ trẻ hóa làn da thông minh an toàn, tuyệt đối.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp căng da mặt không phẫu thuật nên căng da mặt không gây sưng phù, đau đớn, thời gian phục hồi nhanh chóng. Bác sỹ thực hiện sử dụng chỉ sinh học đính vào mô, da kéo căng, nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Bác sỹ tiến hành gây tê tại chỗ, dùng chỉ đính những lớp da chùng, thừa để căng da trên mặt, do vậy không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift mang lại hiệu quả căng da tối ưu

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift cho vẻ đẹp trẻ trung, rạng ngời

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift cho vẻ đẹp trẻ trung, rạng ngời

Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo hệ thống giá đỡ cố định các điểm nối, ngăn chặn da bị chảy xệ. Những cấu trúc collagen vốn bị hư tổn sẽ được tái sinh, khiến lớp da cơ bị chúng nhão được kéo căng, dấu hiệu nhăm nheo chạy xệ hoàn toàn biến mất. Chỉ sinh học Bio Lift tác động làm co bó sợi cơ và sợi collagen giúp khuôn mặt tạo đường V-Line, làn da được căng mịn. Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift sản xuất collagen kết dính các liên kết lỏng lẻo lại.

Từ đó, những phần cơ bị chảy xệ sẽ trở nên săn chắc giúp bạn không còn lo lắng tình trạng lão hóa da làm cho da săn chắc ngay lập tức, cải thiện cấu trúc và vẻ tươi sáng của da. Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là công nghệ làm làn da căng mịn tự nhiên vì nó tác động vào bó sợi collagen sâu dưới da chứ không phải trực tiếp lên da, không phải cắt bỏ da thừa, kích thích sản sinh collagen.

Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống. Căng da mặt bằng chỉ  Bio Lift là sự lựa chọn lý tưởng khi bạn muốn sở hữu làn da trẻ trung, căng mịn mà không cần phẫu thuật, không mất nhiều thời gian.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X