Căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào?

00:00:13 - 10/02/2016 - admin

Câu hỏi: Hiện nay tôi muốn được hỏi là căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào? Quy trình cũng như cơ chế tác động của loại chỉ đó như thế nào? Mong sớm được tư vấn. Trả lời: Chào bạn! Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến dịch […]

Câu hỏi: Hiện nay tôi muốn được hỏi là căng da mặt bằng chỉ được thực hiện như thế nào? Quy trình cũng như cơ chế tác động của loại chỉ đó như thế nào? Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ, căng da mặt bằng chỉ được áp dụng và tiến hành nhằm khắc phục tình trạng da mặt chảy xệ, nhăn nheo. Đây là 1 trong những công nghệ có quy trình tiến hành vô cùng đơn giản, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn về phương pháp căng da mặt

Bước 2: Khám sức khoẻ tổng quát, để chắc chắn rằng khách hàng đủ tiêu chuẩn để tiến hành dịch vụ căng da

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gây tê cục bộ

Bước 4: Bác sĩ tiến hành căng da mặt bằng chỉ

Bước 5: Bác sĩ thăm khám và căn dặn sau khi thực hiện.

==> căng da mặt có đau không

Trên đây là quy trình tiến hành căng da bằng chỉ, còn vê cơ chế tác động của công nghệ này thì xin được giải thích cụ thể như sau: Cơ chế tác động của chỉ sinh học vô cùng thông minh.

Bio Lift là loại chỉ 4D siêu nhỏ với cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo khi được cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một ma trận sinh học nâng đỡ cấu trúc collagen.

Những thành phần nuôi dưỡng như tế bào gốc như EGF trong sợi chỉ sinh học Bio Lift sẽ trực tiếp phát huy tác dụng, thẩm thấu sâu nuôi dưỡng từng tế bào, tái tạo, hỗ trợ sự tăng sinh của tế bào, kích thích tuần hoàn máu tại chỗ.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X