Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu tiền?

07:34:50 - 04/09/2015 - admin

Câu hỏi: Xin chào chuyên gia tư vấn! Theo tôi được biết thì căng da mặt bằng chỉ là phương pháp trẻ hóa da được nhiều chuyên gia đánh giá cao hiện nay. Tôi năm nay 43 tuổi và muốn làm làn da căng mịn hơn với công nghệ này, tuy nhiên không biết giá của dịch vụ căng da mặt bằng chỉ là bao nhiêu? Mong chuyên gia giải đáp giúp tôi thắc mắc này. ( Hà Thủy – Ninh Bình)

Trả lời:

Chào chị, cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về chuyên mục của chúng tôi.

Căng da mặt bằng chỉ là phương pháp dùng kim chuyên dụng, luồn những sợi chỉ siêu mảnh nhưng chắc chắn vào dưới lớp chân bì sâu nhất dưới da. Chỉ gồm nhiều ngành bám sẽ giúp bấu chặt và cố định trên da của bạn. Nhiều sợi chỉ gộp thành một mang lưới khung vững chắc, kéo và giữ cơ mặt của bạn về đúng vị trí của nó.

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Căng da mặt bằng chỉ giá bao nhiêu?

Với phương pháp căng da mặt bằng chỉ này, sọi chỉ được sử dụng là chỉ sinh học Bio Lift được thiết kế với mắt xích độc đáo, Khi được cấy vào da mặt sẽ nuôi dưỡng, tái tạo, hỗ trợ sự tăng sinh của tế bào, kích thích tuần hoàn máu tại chỗ, Đồng thời chỉ sinh học Bio Lift sẽ giúp tái tạo cấu trúc collagen khiến những lớp da chùng nhão được kéo căng gọn gàng.

Thực hiện căng da mặt bằng chỉ với phương này có thế mang hiệu quả từ 5-8 năm.Vậy giá của dịch vụ này là bao nhiêu?

Tại TMV Đông Á, địa chỉ làm đẹp đáng tin cậy của rất nhiều chị em phụ nữ, mức giá cho dịch vụ này là 45 – 55 triệu VNĐ. Đây là mức giá hợp lý, đã bao gồm chi phí phẫu thuật và dịch vụ chăm sóc.

Xem thêm bài viết: Cách chống lão hóa

Chúc bạn có được lựa chọn làm đẹp thành công với hiệu quả thẩm mỹ cao!

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X