Căng da mặt bằng chỉ sinh học bao nhiêu tiền?

09:07:39 - 04/02/2015 - admin

Câu hỏi: Tôi muốn được biết về dịch vụ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift tại thẩm mỹ viện Đông Á là bao nhiêu tiền? Và vùng tôi muốn hỏi là căng da trán. Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã đặt câu hỏi và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Với câu hỏi: Giá căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift bao nhiêu tiền đối với vùng trán, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay nếu tiến hành căng da trán cho khách hàng thực hiện trong vòng 60 phút thì sẽ có chi phí là 20-25 triệu  khi tiến hành căng da trán cho khách hàng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với kết quả khi tiến hành căng da mặt bằng chỉ Bio Lift.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Do không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Phương pháp cấy những sợi chỉ y khoa siêu mảnh trực tiếp trong cấu trúc da, kéo căng tổ chức mô cơ và da giúp xóa nếp nhăn, tăng tính đàn hồi cho da mặt căng mịn và tươi trẻ hơn.

Cấu trúc collagen sẽ tự động tăng sinh và giúp vùng da trở nên căng mịn không còn tình trạng vùng da sẽ không còn nhăn nhúm. Thẩm mỹ viện Đông Á đảm bảo mang đến dịch vụ cang da mat bang chi toàn diện với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình căng da được thực hiện nhanh chóng, an toàn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp như ý!!!

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X