Căng da mặt bằng công nghệ mới của máy Therma Star hiện đại nhất.

11:53:10 - 16/06/2014 - admin

Căng da mặt là nhu cầu rất thiêt yếu của phụ nữ khi bước vào độ tuổi trung niên. Lúc này da mặt của bạn đã xuất hiện dấu hiệu lão hóa một cách rõ rệt. Những nếp nhăn xuất hiện trên gương mặt khiến bạn mất tự tin trong cuộc sống,chúng tôi sẽ làm cho căng da mặt của bạn trở thành mịn màng và hiệu quả cao.

>> Căng da mặt bằng chỉ

>> Căng da mặt giá bao nhiêu

Má lúm đồng tiền có ý nghĩa gì?

Với công nghệ mới của máy Therma Star không chỉ cang da mat mà còn có thể xóa bọng mỡ. Hiệu quả ngay chỉ sau một lần điều trị. Máy hoạt động theo nguyên tắc tần số sóng vô tuyến với cường độ cao, mật độ năng lượng không đổi tác động lên lớp collagen của da và lớp mỡ dưới da, làm tăng nhiệt độ và tái cấu trúc, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng.

Về nguyên tắc, da sẽ bị lão hóa theo thời gian, vùng da mặt mất đi tính đàn hồi săn chắc, da xuất hiện vết nhăn, các cơ vùng mặt chùn xuống khiến da mặt bị chảy xệ theo, việc căng da mặt sẽ làm cho vùng da căng ra và không bị chảy xệ hay chùn xuống,căng da mặt nội soi.

Ngoài ra cũng có những trường hợp phụ nữ chưa đầy 25 tuổi nhưng da đã nhăn và xấu như tuổi 50, ngược lại những người đã ngoài 50 tuổi nhưng làn da vẫn mịn màng săn chắc.

ThermaStar RF là thiết bị xóa nếp nhăn, làm trẻ hóa làn da mới nhất sau kỹ thuật xóa nhăn làm căng da mặt bằng sóng âm cực lazer và IPL.

Thiết bị làm căng da mặt hoạt động theo nguyên tắc tần số sóng vô tuyến với cường độ cao, mật độ năng lượng không đổi tác động lên lớp collagen của da và lớp mỡ dưới da, làm tăng nhiệt độ và tái cấu trúc, giúp da trở nên săn chắc và mịn màng.

Thiết bị được điều khiển một cách chính xác bởi máy tính để đảm bảo năng lượng phát ra an toàn và đồng nhất. Năng lượng sinh ra trong hệ thống làm lạnh đảm bảo cho nhiệt độ dùng để điều trị được duy trì theo đúng nhiệt độ đã cài đặt trong thời gian dài, vì vậy việc điều trị cang da mat sẽ trở nên an toàn và thuận tiện.

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X