Căng da mặt chảy xệ bằng chỉ Bio Lift được không?

09:00:28 - 17/02/2015 - admin

Xin hỏi là da mặt tôi bị chảy xệ, và không biết là căng da mặt chảy xệ bằng chỉ sinh học Bio Lift có được không ạ? Mong sớm được tư vấn.

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn.

Hiện tại vùng da khách hàng bị chảy xệ bạn hoàn toàn có thể tiến hành được việc căng da bằng chỉ sinh học Bio Lift, đây cũng là 1 trong những loại chỉ có thể giúp khách hàng có được hiệu quả căng da hoàn hảo nhất, căng da không cần phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo cho khách hàng.

Căng da bằng chỉ là 1 trong những dịch vụ có thể mang lại cho khách hàng kết quả thẩm mỹ hoàn hảo, mang lại những kết quả hoàn hảo hơn cả.

Công nghệ được FDA chứng nhận là chất liệu an toàn và thân thiện với cơ thể Bio Lift được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đang thay thế dần việc phẫu thuật hay bơm botox ở một số nước trong khu vực Châu Á.

Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Do không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

Phương pháp cấy những sợi chỉ y khoa siêu mảnh trực tiếp trong cấu trúc da, kéo căng tổ chức mô cơ và da giúp xóa nếp nhăn, tăng tính đàn hồi cho da mặt căng mịn và tươi trẻ hơn.

<<<>>> Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X