Căng da mặt không phẫu thuật hiệu quả bao lâu?

21:53:59 - 26/08/2016 - admin

Chào các bác sỹ. Tôi được nhiều chị em khuyên đi thực hiện căng da mặt không phẫu thuật và tôi nghe nói cách này khá hiệu quả. Vậy xin bác sỹ giải đáp giúp tôi thực hiện biện pháp này hiệu quả kéo dài bao lâu ạ?

Chào bạn!

Rất vui vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục Tư vấn của chúng tôi. Về thắc mắc căng da mặt không phẫu thuật hiệu quả được bao lâu  của bạn, chúng tôi xin được đưa ra lời giải đáp như sau:

Căng da mặt không phẫu thuật hiện đang là lựa chọn của rất nhiều người bởi sự tin tưởng vào độ an toàn của nó cũng như hiệu quả tốt nó mang lại. Vậy thực tế, căng da không phẫu thuật hiệu quả kéo dài bao lâu? Điều này tuỳ thuộc vào Thẩm mỹ viện bạn lựa chọn với công nghệ thẩm mỹ nào và đội ngũ chuyên gia, bác sỹ.

tia long may ngang 1

Căng da sẽ hiệu quả rất lâu nếu lựa chọn được Thẩm mỹ viện tốt

Một trong những Thẩm mỹ viện đang đi đầu về công nghệ thẩm mỹ làm đẹp là Thẩm mỹ viện Đông Á, với những công nghệ thẩm mỹ được cập nhật thường xuyên từ các nước Quốc tế và đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm hàng đầu tại Việt Nam và Quốc tế.

Thẩm mỹ viện Đông Á hiện đang ứng dụng công nghệ căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Bio Lift. Căng da bằng chỉ không phẫu thuật là giải pháp căng da an toàn, không sử dụng dao kéo để cắt rạch. Với cách này, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để đưa chỉ sinh học Bio Lift đính vào mô da, giúp kéo căng và nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Đây là phương pháp căng da mặt bằng chỉ tiên tiến hot nhất hiện nay, khắc phục mọi nhược điểm của các cách căng da thông thường.

tia long may ngang 2

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift mang đến hiệu quả thẩm mỹ cao

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift mang lại kết quả ổn định lâu dài. Chỉ sinh học là loại chỉ tự tiêu nhưng vẫn có khả năng kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài.

Trên đây là lời giải đáp cho thắc mắc căng da mặt không phẫu thuật của bạn. Mong rằng đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích. Mọi thắc mắc liên quan mời bạn liên hệ đến Thẩm mỹ viện Đông Á để được tư vấn chính xác.

>> Xem thêm: công nghệ căng da mặt

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X