Căng da mặt nội soi giá bao nhiêu?

01:39:45 - 03/06/2016 - admin

Chào bác sĩ. Tôi đang muốn đi căng da mặt nội soi nhưng không biết giá bao nhiêu với lại phương pháp này là như thế nào? Mong bác sĩ chỉ dẫn cho tôi với (Nguyễn Thị Huyền – Hà Nội).

Chào bác sĩ. Tôi đang muốn đi căng da mặt nội soi nhưng không biết giá bao nhiêu với lại phương pháp này là như thế nào? Mong bác sĩ chỉ dẫn cho tôi với (Nguyễn Thị Huyền – Hà Nội).

Trả lời:

Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của thẩm mỹ viện Đông Á. Thắc mắc của bạn được chúng tôi giải đáp như sau:

Da mặt chảy xệ, trùng nhão là tình trạng thường gặp của nhiều người. Để khắc phục tình trạng này, nhiều người vẫn sử dụng các phương pháp như phẫu thuật căng da mặt hoặc căng da mặt nội soi để áp dụng.

Tuy nhiên về chi phí căng da mặt nội soi thì không thống nhất, tại mỗi cơ sở thẩm mỹ viện hoặc bệnh viện khác nhau thì chi chí có thể khác nhau tùy thuộc vào tình trạng nhăn da, mức độ nặng nhẹ với mức chi phí trung bình khoảng từ 60- 70 triệu.

cang-da-mat-noi-soi-1

Căng da mặt nội soi có giá khoảng từ 60 – 70 triệu đồng

Về các bước để thực hiện thành công một ca căng da mặt nội soi trước tiên bác sĩ sẽ kiểm tra lượng da chùng của bạn bằng thiết bị chuyên dụng, đây là một giai đoạn cực kỳ quan trọng để xác định được độ trẻ hóa sau phẫu thuật. Tiếp đó bác sĩ sẽ xác định vị trí căng da để tránh tình trạng căng da quá căng cũng như che những điểm dễ để lại sẹo nhằm mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao nhất đến với khách hàng. Đồng thời để khuôn mặt có độ tự nhiên cao nhất sau phẫu thuật bạn sẽ phải biểu hiện tất cả các cảm xúc từ đó bác sĩ sẽ đánh giá lập phác đồ phẫu thuật tốt nhất cho bạn.

rước khi phẫu thuật bạn sẽ được xét nghiệm tổng quát kiểm tra tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện để phẫu thuật hay không. Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sử dụng phương pháp nội soi chỉ cần rạch 1 lỗ nhỏ với đường kính khoảng 1cm, không cần rạch đường dài trên khuôn mặt như những phẫu thuật căng da mặt thông thường. Đặc biệt nhờ sử dụng thiết bị máy nội soi chuyên dụng để thấy từng vi mạch nhỏ nhất nên kết quả mang lại sẽ chính xác đến từng milimet, làm bạn thật sự hài lòng.

Ngoài ra, kết quả của ca phẫu thuật căng da mặt còn phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ. Hiện nay, thẩm mỹ viện Đông Á là một trong nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ hàng đầu với hơn 12 năm kinh nghiệm trong nghề, thực hiện thành công trên 9000 ca phẫu thuật thẩm mỹ, mang lại kết quả hoàn mỹ và nhận được sự hài lòng của khách hàng trong nước cũng như quốc tế. Bằng kinh nghiệm và đôi bàn tay khéo léo chắc chắn các bác sĩ sẽ làm bạn hài lòng với kết quả mang lại.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm các kiến thức khác:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook

 

LIKE để cùng chúng tôi chia sẻ
Những Bí Quyết Làm Đẹp hiệu quá  
X